Đảo Ngọc Phú Quốc và các siêu công trình vô cùng sức hấp dẫn

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm lực cạnh tranh mạnh
Dự án sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn thuận tiện vui chơi nhiều chính sách
Dịch vụ thiết kế spa sang trọng

Vì là 1 huyện đảo rất xinh đẹp với các thắng cảnh phong phú, đại dương xanh, bãi cát trắng, nắng vàng rực các hàng cây dừa lấp lánh thế nên Phú Quốc từ lâu đã là một địa điểm thu hút du khách cả trong và ngoại quốc đến đây khám phá, nghỉ dưỡng vào những khi lễ, tết và những tháng biển đẹp quanh năm. Chính khả năng nổi trội về du lịch đã kéo theo 1 yếu tố tất nhiên đấy là sự hình thành của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phu Quoc rất tráng lệ đua nhau xuất hiện lên ở mọi nơi trên các bãi biển tuyệt đẹp của huyện đảo này.

Dự án River Park quận 9 là Công trình sở hữu vị trí liên lạc thuận tiện http://bit.ly/2qmdozv, từ River Park quận 9 chỉ mất 5 phút về quận 2 và trung tâm thành thị phê duyệt hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trọng điểm hành chính huyện hai và những khu vực lân cận như : quận 1, thị xã hai, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu.

Mang tiêu chí “Cho cuộc sống rẻ đẹp hơn”, mỗi ngày tại Jamila là những trải nghiệm bất tận có hơn 50 nhân tiện ích thư giãn, vui chơi tiêu khiển dành riêng cho cư dân năng động. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Khang dien Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sự xuất hiện của những dự án bất động sản mang lại phong phú ích lợi cho Phú Quốc trong việc phục vụ tối ưu nhất yêu cầu đặt phòng của quý khách khi tới chỗ này cũng như đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Sau đây là thông tin về những siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt tiềm lực tại Phú Quốc.

Dù rằng phải chịu đựng áp lực cạnh tranh lớn, song các tên tuổi lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, khách sạn Novotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group và là 1 thành phần của dự án quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm các khu resort, villa và condotel.

Một dự án khác mới gia nhập thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần hotel Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong thời điểm tiền khai trương và sẽ sớm chào đón các du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn của Melia, 1 nhà điều hành từ Tây Ban Nha, dự án được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Tại Bãi Trường, Dự án Condotel Intercontinental được xây dựng bởi BIM Group, đã tiến hành xây dựng trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Dự án sẽ bao gồm khu căn hộ và biệt thự để bán đạt chuẩn 5 sao với những dịch vụ, cơ sở vật chất cao cấp và đơn vị quản lý nổi tiếng bậc nhất quốc tế. Trong số các siêu dự án, có thể nói bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt vượt trội với đa dạng nhân tố đặc sắc, mới lạ và riêng biệt, mang lại cơ hội đầu tư lớn cho nhiều người cũng như tạo điểm sáng cho đảo Phú Quốc với một khu resort xinh tươi, cao cấp bậc nhất hiện nay. Sau này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp không nhỏ cho sự tiến triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là giúp các chủ sở hữu nhàn hạ hưởng lợi tức mỗi năm từ chương trình cho mướn condotel đặc biệt.

Du lịch tiến triển sẽ giúp chúng ta quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh và văn hóa quốc gia, con người Việt Nam, làm chúng ta thêm đẹp đẽ và gần gũi hơn trong mắt bạn bè thế giới, song song đó mang đến các ích lợi cho kinh tế quốc gia. Do đó, sự phát triển của những siêu công trình tại đảo Ngọc là 1 tín hiệu cực kỳ đáng chờ đợi!