Dòng máy bơm nước thải tsurumi của Nhật Bản

Dòng máy bơm nước thải tsurumi của Nhật Bản

Vai trò của bơm nước thải tsurumi trong nông nghiệp
Thông tin về các thương hiệu máy thổi khí tsurumi công suất nhỏ
Bật mí các thông tin về ứng dụng của bơm nước thải hiện nay

Hiện nay các dòng máy bơm nước đã không còn xa lạ với mọi người nhất là các doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước trên thế giới. Trong đó, tại châu Á có dòng bơm nước thải tsurumi đến từ thương hiệu tsurumi của Nhật Bản. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu tsurumi của Nhật Bản để hiểu rõ hơn về dòng máy bơm này nhé.

Tsurumi là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những sản phẩm. Trước tiên là loại bơm trục đứng TDL Series được vận hành chủ yếu đối với một số đích bơm nước trong nông nghiệp.

Đến ngày nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại tất cả một số nước trên toàn cầu và trở thành hãng quen thuộc và danh tiếng đối với người vận hành với nhiều chủng hãng loại máy móc khác nhau cho thượng đế có thêm nhiều lựa chọn.

>> Click here để biết thêm chi tiết

Đặc trưng trong số đó phải kể đến loại máy bơm tõm nước thải. Tsurumi đã phát triển một hãng loại máy móc tuyệt vời về độ bền và khả năng chạy, có biện pháp cung ứng những nhu cầu khác nhau bao gồm cả chức năng hạn chế năng lượng và những ứng dụng rộng rãi thông qua mẹo vàng phát triển kỹ thuật với nhiều năm mẹo vặt tìm hiểu và và sản sinh loại máy móc của Tsurumi.

Những sản phẩm máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi được phát sinh để vận hành cho một số dự án trọng tâm cũng như một số công việc dân dụng như máy bơm nước công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong những thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cách kể đến là một số loại máy máy bơm đặt chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua một số Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hữu hiệu. một số công nghệ sản xuất này đã được những hãng khác kế thừa và cấu tạo đối với những loại bơm của mình như APP hay CNP.

Để chọn mua được loại máy móc tốt nhất, độc quyền, giá tốt nhất thị trường, quý khách hãy đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – đây chính là chọn lựa sáng suốt nhất cho chúng mình và gia đình.

Tất thẩy chúng tôi hiện là nhà mặt phố phân phối ủy quyền một số sản phẩm máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với tất cả chúng tôi, khách hàng không chỉ được chắc chắn luôn sắm được hàng Đại lý mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Japan, giá của tất cả chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên phân khúc.

Mỗi khi nhận được đề nghị giá thành tất thẩy chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi từ thời phong kiến lại đối với quý khách. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, chăm sóc quý khách chu đáo. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại đối với khách hàng sự hài lòng nhất khi mua loại máy móc.

>>> Nghiên cứu thông báo tại đây <<<