Dòng sản phẩm máy bơm nước Matra chính hãng

Hạ tầng xung quanh dự án Palm Garden được đầu tư mạnh mẽ
Máy bơm chìm giếng khoan của Matra có cấu tạo như thế nào?
Bơm trục đứng đa tầng cánh Matra hàng nhập khẩu chính hãng

Có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước ngày nay trên thị trường. Và một trong một vài thương hiệu được hưởng dụng nhiều nhất hiện tại phải kể tới đó là thương hiệu Matra tới từ Ý. Và loại sản phẩm CM được ứng dụng rộng rãi nhất. >> máy bơm nước 3 pha trong phạm vi bài viết này sẽ là một số nguyên nhân, cũng chính là ưu điểm khiến sản phẩm này được nhiều người tiêu vận hành lựa chọn, sử dụng đến vậy.

Máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Matra dòng CM thuộc loại máy bơm ly tâm, được chạy ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp; nông nghiệp; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống chữa cháy….>> máy bơm chìm giếng khoan tại đây

loại máy bơm nước công nghiệp CM được qui hoạch phong phú với nhiều mẫu mã, mức công suất khác nhau. Từ đó cung ứng được mọi mục đích, đáp ứng được quan tâm của người mua hàng. hiện tại, bơm công nghiệp CM có công suất nhỏ nhất là 2HP, công suất lớn nhất vào khoảng 50HP, mức lưu lượng từ 4.5 – 330m3/giờ. Sản phẩm này được đánh giá trị là rất phù hợp để ứng dụng trong việc bổ sung chất bổ nước tới các công trình công nghiệp; hệ thống thi công; công trình dân dụng; hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ở các tòa nhà phố.

>> máy bơm trục ngang

Matra được khách hàng biết tới là một thương hiệu tới từ Italia với chất lượng sản phẩm ổn định, thiết kế với hình dáng cũng như thiết kếhiện đại. Chính bởi thế mà Matra luôn biến đổi để có mẹo hay phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Và cũng vì thế mà độ chắc chắn của hãng bơm này rất đẹp. Matra là dòng máy có động cơ khỏe, hoạt động bền bì. Đây là loại máy bơm số 1 trên phân khúc thời điểm hiện tại.

Ứng dụng của hãng máy bơm Matra trong công nghiệp là sử dụng để cung ứng nước cho các khu công nghiệp lớn, khu nhà nhà chung cư, một số tòa nhà project, hệ thống bơm chữa cháy.

một số model máy bơm công nghiệp Matra bán hoạt động nhất như sau: Máy bơm Matra CM 32 (160 A – 160B – 160 C) ; CM 40; CM 50; CM 65;

Với những thông báo, ưu điểm kể trên của dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra CM, quý khách hàng có yêu cầu tìm mua sản phẩm, nghiên cứu kỹ thông tin, báo giá cả. Vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay.

>> bán máy bơm nước gia đình tại đây

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888