Dự án bán căn hộ Imperia vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp

Dự án bán căn hộ Imperia vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp

Tiêu chí thiết kế spa hiện đại
Dự án Jamila quận 9 dịch vụ tiện ích chất lượng cao
Bạn có nên đầu tư vào đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup

Bên cạnh đó, Bán căn hộ Imperia An Phú như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Imperia được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Imperia, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Cho thuê căn hộ Imperia An Phú mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

Căn hộ Imperia An Phú

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Imperia thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Không gian bán căn hộ Imperia mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Căn hộ Imperia An Phú, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách cần thêm thông tin cho thuê căn hộ Imperia và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286