Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa tầm nhìn toàn cảnh vị trí tốt

Aloha Beach Village – khu nghỉ dưỡng mới tại Bình Thuận
Giá lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình hòa lưới
Tiêu chuẩn kỹ thuật bàn giao dự án căn hộ chung cư Park Vista

L Aurora Tuy Hoa Reviewland.vn được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate). Tận dụng địa điểm lợi thế vượt bậc khi nằm ngay mặt đường Độc Lập,xã Bình Kiến. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

L’Aurora

dự án Biệt thự L’Aurora

Dự án L’Aurora xã Bình Kiến tầm nhìn toàn cảnh

dự án Biệt thự L’Aurora nằm ở Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, huyện Phú Yên, Tp. Tuy Hòa. Dự án biệt thự và nhà phố có diện tích xây dựng 47.000 m2 gồm 2 – 8 tầng và Gần 1000 sp từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Dự án biệt thự và nhà phố này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Tuy Hòa và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án biệt thự và nhà phố này mang đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của dự án Biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến khi tuyến đường Độc Lập kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cách chợ Đêm: 5 phút

Việc sở hữu cho mình một Biệt thự đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Biệt thự xanh. Tiện ích dịch vụ tiên tiến nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. dự án Biệt thự L’Aurora được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá toàn cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải tùy thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Nhà phố L’Aurora Phú Yên vị trí tốt

dự án Biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong Biệt thự đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Biệt thự luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi quyết định dự án Biệt thự cao cấp để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án Biệt thự cao cấp là những nhân tố hàng đầu cần quan tâm.

Dự án đang mở bán : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-san-bay-muong-thanh

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2021 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate). Vì vậy Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên một môi trường sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án Biệt thự cao cấp chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Chưa bao giờ, cuộc sống gia đình lại phát triển thành thuận lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi tin tức dự án.