Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl thuận tiện cho việc di chuyển

Những ưu thế vượt bậc của khu căn hộ The Meraki mặt tiền đường 3/2
Cộng đồng Cư Dân văn minh đẳng cấp tại Nhà phố Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng
Không gian nội thất spa chuyên nghiệp cuốn hút

Chủ đầu tư Hưng Thịnh với mong muốn đem lại cho cư dân tương lai của căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG một cuộc sống hiện đại chất lượng, hoàn hảo nhất nên tại ngay nội khu dự án nhà ở đã triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ cực kỳ tuyệt vời. Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích này đó chính là hệ thống siêu thị cao cấp.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại dự án Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu Pearl giá bán

Khu chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl view nhìn thông thoáng

Căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl nằm tại vị trí mặt tiền của đường Thi Sách – Vũng Tàu. Đây là vị trí dễ dàng hàng đầu về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp di chuyển nhanh chóng tới các khu vực, quận huyện khác nhanh chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án nhà ở có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận. Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Thi Sách, phường 5 – Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí có thể nói là cực kỳ đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án nhà ở muốn có được lúc thỏa mãn cả ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Những tiện ích phong cảnh của căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án nhà ở, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Đặc biệt, lúc bạn ổn định gia đình tại Căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl thì sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích bên ngoài đẳng cấp như: trung tâm thương mại; trung tâm y tế đạt chuẩn quốc tế; trường học các cấp; siêu thị…Tất cả cung cấp mọi nhu cầu của cư dân không chỉ của dự án nhà ở mà còn ở khu vực.

Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl thiết kế mở

Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl đã cung cấp cho khách hàng những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án nhà ở đáng sống bậc nhất của Vũng Tàu hiện nay. Dự án gồm 1 tháp căn hộ chung cư hạng sang, trong đó các căn hộ có tầm view đẹp, bốn hướng nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ có thiết kế thông minh, chắc chắn công năng tốt nhất, mỗi căn hộ luôn có ít nhất 2 mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư cũng như thoáng mát tự nhiên cho từng căn hộ.

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: dự án hưng thịnh property

Các Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 38 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án nhà ở khác trong khu vực đây được xem như mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án nhà ở qui mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích nội bên ngoài hoàn hảo, Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl được đánh giá có mức giá cạnh tranh hấp dẫn. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu và được chính chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cư dân Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống hoàn hảo này

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Khu Đô Thị Ba Son