Dự án chung cư Diyas Sky – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Air Port City Nhà phố cao cấp trong khu quy hoạch trải rộng view
Phúc An City đất nền Nhà phố ưu thế vị trí sinh nhiều lợi
Mua inox 316/304 cập nhật hàng ngày

Nhắc tới một dự án chung cư BĐS, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới vị trí dự án. Đây là nhân tố được nhiều quý khách cân nhắc đầu tiên lúc chọn lựa nhà ở. Với những quý khách của dự án chung cư Diyas Sky, họ kì vọng gì tại dự án?

Diyas Sky

căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa

Căn hộ Diyas Sky tiêu chuẩn quốc tế

Nằm trong quần thể quần thể căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa quy mô trên mặt Đường B1- khu VK 928, dự án chung cư Diyas Sky cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để cung cấp nhu cầu của cư dân. Việc sở hữu vị trí trung tâm khiến căn hộ dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T trở nên tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án chung cư này, không chỉ thuận tiện tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn thuận tiện cho giao thông đi lại.

dự án căn hộ Diyas Sky được biết đến là một dự án chung cư “tâm điểm” của thị trường BĐS phía Tây Hồ Chí Minh năm 2021. Đây là khu thành phố 5 sao cao cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu Quốc Tế C&T. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của cuộc sống như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool…Để làm được điều này chủ đầu tư căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa luôn chú ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa để làm vị trí cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Căn hộ dự án Diyas Sky Cộng Hòa sống nhộp nhịp

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa căn hộ dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T có view trọn vẹn ra khu vực Đường B1- khu VK 928 nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng nhìn không giới hạn cho cư dân. Các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án chung cư Diyas Sky được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì dự án chung cư Diyas Sky là chọn lựa hoàn hảo nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Cũng chính nhờ môi trường sống được chắc chắn do đó mà dự án chung cư này đã thu hút được đông đảo quý khách trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư tại dự án chung cư Diyas Sky cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa ra mắt. Hãy tham khảo bảng giá bán dự án chung cư Diyas Sky ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-kan/