Dự án One Verandah quận 2 sở hữu kiến trúc tinh tế

Dự án One Verandah quận 2 sở hữu kiến trúc tinh tế

Bạn đã thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ
Thi công thiết kế nội thất spa làm việc thu hút khách
PVcomBank ưu đãi mới cho vay tiêu dùng

với qui mô khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu đô thị thành thị mới là 157,975ha. Thì được chia ra gồm những hạng mục như: Khu vực công cùng gồm những dịch vụ tiện ích, dịch vụ thương mại, và khu công viên cây xanh được sử dụng cho mục đích công cùng.

Khu chức năng chiếm qui mô xây dựng nhà mang tổng diện tích 72,92ha. Bao gồm các nhóm nhà đã được xây dựng đã đi vào hoạt động mang diện tích 2, 81ha, 68,3ha là diện tích của khu nhà ở mới đang thi công. Và một vài ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Hiện các công trình đang thi công đúng mang bản vẽ quy hoạch phân khu, một vài dự án villa đẳng cấp sẽ được thi công ven sông, rạch tạo nên giá trị và không gian sống tốt. Riêng một số công trình cao cấp như một số tòa chung cư cao tầng, căn hộ kết hợp , các hạng mục dịch vụ thương mại với độ cao trên 18 tầng sẽ được xây dựng trải dài theo trục đường Vành Đai phía Đông.

Để tạo nên một kiến trúc mang phong cảnh xanh khu trọng tâm và để thuận lợi giúp cư dân hòa nhập sở hữu cộng đồng dân cư và không gian sống xanh tiện nghi thì một vài công trình phục vụ công cùng thiết kế mang qui mô từ 1 đến 5 tầng được đặt tại vị trí đắc địa khu vực.

ngày nay một số dự án lớn đã và đang được triển khai sở hữu tổng diện tích lớn thuc đẩy sự triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi sở hữu Feliz en Vista, Vista Verde,…. Và gần nhất là dự án căn hộ cấp cao với tên One Verandah.

toan canh can ho one verandah

Và vì theo bản kế hoạch quy hoạch thì vị trí ven sông dành cho bố trí một vài dự án villa cao cấp, nhưng sự xuất hiện của Dự án One Verandah được nhiều chuyên gia nghành nhà đất nhìn nhận đó sẽ là dự án căn hộ ven sông cuối cộng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được phép thi công.

Có ưu thế này, thì toàn dự án sở hữu hơn 80% một số căn hộ nằm ở view thẳng ra sông Sài Gòn thơ mộng, và khung view vô củng lý tưởng khi không bị bất kì dự án cao tầng nào che khuất hướng nhìn

Dự án One Verandah quận 2 trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi

Khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi được triển khai kế hoạch qui mô và phát triển hạ tầng rất bài bản và cực kì tốt. Và dân cư sẽ hoàn toàn yên tâm về hiện tượng ngập nước ở đó hoặc việc một số con đường lưới điện trên cao chằn chịt mất an toàn sẽ không xảy ra.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah đem đến không gian sống xanh độc đáo cho cư dân, nhằm gắn kết mối quan hệ gần gũi giữa con người có tự nhiên, luôn mang lại cho cư dân cảm giác sống tha hồ và nhẹ nhàng cảm nhận cuộc sống hiện đại tiện nghi và phong cách sống xanh, hoàn toàn mới.

Toàn thể dự án được kiến trúc gồm 5 tòa nhà với số lượng 22 tầng, sở hữu trọn vẹn 779 căn bao gồm cả nhà ở và nhà phố thương mại.

Dự án chung cư cao tầng cao cấp đến từ kiến trúc của Singapore gần giống với các dự án trong thị trường đây là đều nhắm vào đối tượng KH là giới trẻ thành đạt, với mức lương cao và ổn định. Hệ thống tiện ích dịch vụ của duo7ngh đến từ Singapore này tập trung đầy đủ những qui định của 1 hệ thống resort nghỉ dưỡng, đống thời lưu tâm chủ yếu đến một số tiện ích dành cho giới trẻ như hồ bơi tràn vô cục, hồ bơi 50m chuẩn Olympic, phòng gym, Yoga..và vô vàn các tiện ích cấp cao khác.

>>> Phân tích dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 của Phong Lê chuyên viên tư vấn bất động sản Xem Thêm

có 1 căn hộ như thế này thì mức giá dự định sẽ rơi vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2, tương đương sở hữu 1.800$/m2 – 2.000$/m2.

tài liệu Tổng thể dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: có vị trí vị trí hoàn hảo phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và trục đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua trục đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu thiết kế thiết kế : P&T Consultans – Singapore.

• mật độ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: đã đi vào hoạt động nguyên tắc cao cấp.

khong gian yen binh tai can ho one verandah quan 2

>>> Thông tin vị trí ,quy hoạch khu vực quận 2 . Xem ngay  Bản đồ Quận 2

Căn hộ One Verandah đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận

với khá nhiều KH là CDT khi mới đặt chân vào đầu tư thị trường nhà đất thì sẽ khá xa lạ mang vời phương thức đầu tư lướt sóng.

Riêng về phương thức đầu tư này, với thể hiểu nghĩa nôm na đó là dạng đầu tư với nhiều lợi nhuận cho bạn, bạn chỉ việc bỏ ra 1 khoãng phí co` giá trị khoãng từ 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ nhằm giữ chỗ, đợi đến một khoãng thời gian, khi phân khúc bắt đầu nóng lên và nhiều người chú ý đến căn hộ mà bạn đang với và sẵn sàng chi tiền chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm triệu để mua căn hộ mà bạn đang sở hữu.

Và mang phương thức kinh doanh đầu tư lướt sóng này thì chỉ cần tronmg một khoảng thời gian ngắn mà KH đã với thể mang một khoãng lợi nhuận khá lớn, mà hoàn toàn không mất đi khoảng chi phí nào. Với vị trí địa lí tiện lợi, cùng giao thông và cơ sở hạ tầng được phát triển mạnh trong khu vực, thì tiềm năng phát triển mà dự án mang được là rất lớn, nhưng trong tương lai sự thành hình của cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương thì dự án này còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

do vậy mang thể nói, dù KH mua căn hộ trong dự án cao cấp One Verandah mang mục đích gì đi nữa, nhưng 1 lúc đã với căn hộ tại đấy thì quý khách đã nắm chắc được trong tay 1 căn hộ sở hữu khả năng sinh lời rất cao.