Dự án Laimian City có điểm gì khác biệt?

Dự án Laimian City có điểm gì khác biệt?

Bơm nước thải tsurumi xử lý nước thải trong các trường hợp
Làm thế nào để xử lý được sự cố máy bơm nước thải Tsurumi?
Sunshine City Saigon | Căn hộ chung cư Quận 7 & tiện ích ngoại khu

Dự án Laimian City (trước là raemian city) đang là một dự án bất động sản nổi bật nhất hiện nay trong thị trường bất động sản Quận 2 khi thu hút nhiều nhà đầu tư cùng nhiều khách hàng lựa chọn mua các căn hộ,… Laimian City không chỉ đơn thuần là các căn hộ mà còn là một thành phố thu nhỏ với mô hình nhà phố và Villas mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Laimian City được thừa hưởng nhiều lợi thế từ khu vực

Phải nói rằng chủ đầu tư của dự án Laimian City đã rất thông thái khi lựa chọn vị trí xây dựng, dự án được quy hoạch ngay tại nút giao thông quan trọng. Tọa lạc trên con đường Lương Định Của đã là một sự lựa chọn mà nhiều dự án khác mong muốn có được, không những vậy Laimian City còn nằm ngay vị trí mặt của tuyến đường này, không những vậy ngay sát dự án Laimian City còn là nút giao của những tuyến đường quan trọng.

du an can ho Raemian City quan 2

Xung quanh dự án Laimian City là hàng loạt các dự án bất động sản có tiếng đã được hoàn thiện như Thảo Điền, Thủ Thiêm giúp cho kinh tế của khu vực này phát triển cực kì mạnh mẽ và với tốc độ nhanh chóng. Tập trung nhiều căn hộ cao cấp và chung cư như vậy càng giúp những giá trị của dự án Laimian City càng được nâng cao.

Hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất cùng hệ thống giao thông đường bộ trong khu vực không ngừng được đầu tư và phát triển để đáp ứng phù hợp với nhu cầu sống hiện đại của người dân nơi đây.

Dự án Quận 2 nằm gần các tuyến đường huyết mạch của khu vực Quận 2 như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội  sẽ giúp cho việc di chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ vị trí của Laimian City có thể đi đến rất nhiều nơi chỉ mất vài phút đi xe. Với vị trí ngay trung tâm, cốt lõi của của khu dân cư An Phú An Khánh thì từ Laimian City chỉ cần 10 phút  sau khi đi qua Mai Chí Thọ rồi rẽ qua khu đô thị Thủ Thiêm và đi qua Hầm Thủ Thiêm là đến được trung tâm của Quận 1. Để đi đến các khu đô thị xung quanh thì chỉ cần đi 5 phút. Với thời gian từ 7 đến 10 phút đi xe là bạn đã có thể đến Bình Thạnh từ vị trí của Laimian City.

Hệ thống giao thông đường bộ ngay càng được phát triển với dự án nâng cấp tuyến đường Lương Định Của đã hoàn thành giúp cho việc đi vài trung tâm thành phố càng nhanh hơn và có thể lựa chọn nhiều phương án đi hơn.

Giao thông được mở rộng và thông suốt tránh tình trạng tắc đường khi triển khai dự án nút giao thông 3 tầng An Phú.

Những căn hộ của Laimian City được thiết kế thông minh

Laimian City được thiết kế bởi 1 công ty có uy tín của Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết kế là Han-guk Architects & Enginneers sẽ giúp mang đến một căn hộ hiện đại, sang trọng, thông minh  với loạt nội thất và vật dụng hiện đại, tiết kiệm năng lượng.

Laimian City có thể nói là một dự án hội tụ đủ các yếu tố giúp hấp dẫn trong mắt khách hàng để lựa chọn đầu tư. Laimian City còn mang đến nhiều dự khác biệt mà bạn sẽ không hối tiếc khi trải nghiệm cuộc sống ở đây.

Để thông tin thêm về mặt bằng Laimian City quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu. Được biết, có rất nhiều diện tích căn hộ khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tại chung cư Quận 2 này.