Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và các vấn đề quý khách hàng còn băn khoăn khi đầu tư

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và các vấn đề quý khách hàng còn băn khoăn khi đầu tư

Bcons Green View – sống an nhiên cho người Bình Dương
Độ bền gạch trang trí 3D đep bê tông cao bạn đã biết thiết bị hiện đại
Hình ảnh Công ty cung cấp gạch trồng cỏ 8 lỗ theo bảng vẽ

Dù là đầu tư vô bất kỳ công trình nào thì nhiều quý khách vẫn còn rất băn khoăn, lo lắng các vấn đề khác nhau và với việc đầu tư vào dự án AB Nha Trang cũng thế. Biết được tâm ý này của khách hàng thế nên bài viết dưới đây về dự án Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ đặc biệt cung cấp các thông tin có ích trợ giúp quý khách hàng giải tỏa những vấn đề còn lo lắng khi đang có ý định đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square.

Căn hộ Jamila là Dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại thị xã 9 nằm tại mặt tiền con đường Song Hành quận 9 liền kề biệt thự Venica đem lại 1 môi trường sống đầy ước mong việc mở ban can ho Jamila được phổ quát quý khách đón nhận.

Sunwah Pearl 1 trong những căn hộ cao cấp của tập đoàn Sunwah Group tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn Dự án Sunwah Pearl Click Here mẫu mã như một khu phức hợp đẳng cấp mang đa dạng phân khu chính : căn hộ cao cấp , trọng tâm thương mại , văn phòng cho thuê.

condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Trước hết là về vấn đề cam kết chương trình cho thuê của công trình. Với con số 10% trong mười năm được nhận định là cao nhất tại Nha Trang hiện thời, nhiều chủ đầu tư tỏ ra nghi hoặc bởi lẽ hiện thực thị trường đã có rất nhiều công trình đã và sắp ra mắt. Câu hỏi được đặt ra là liệu rằng công trình có khả năng đảm bảo cam kết này không? Chủ đầu tư đưa ra con số bảo đảm này căn cứ trên các phân tích sâu rộng của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là địa danh hấp dẫn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Lượng khách hàng ngày càng tăng lên trong đấy tỉ lệ quý khách hàng sang trọng lớn đóng vị trí quan trọng trong việc kinh doanh của những dự án hotel resort. Condotel AB Central Square là dự án 5 sao tiêu chuẩn thế giới được điều phối và phát triển do 1 nhà đầu tư dồi dào kinh nghiệm với những dự án sang trọng trên toàn quốc. Tiềm năng kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được nhận định cao hơn lúc sở hữu vị trí đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều view biển. Nhờ vậy mà giá cho thuê và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn các dự án thông thường.

Tiếp theo là về tiến trình xây Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dựng dự án Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group bảo đảm triển khai dự án Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 tới tháng 10/2018.

Sau cùng là về giá bán của công trình Condotel AB Central Square. Với mức giá chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel view biển – đây quả thực là mức giá cả cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là điểm nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức cạnh tranh cực lớn trong lĩnh vực này với số lượng dự án lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị thế đẹp và mức giá cả bán đặc biệt ưu đãi của dự án Condotel AB Central Square Nha Trang thực sự hiếm có. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng áp dụng các chương trình ưu đãi dự án Condotel AB Central Square cực tốt. Các quý khách có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ tới 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những tin tức trên mong rằng đã phần nào đập tan được các nghi hoặc, lo lắng của quý khách về những vấn đề chung quanh việc đầu tư vào Condotel AB Central Square, tiềm năng sinh lời từ công trình này là rất lớn và vô cùng khởi sắc trong tương lai.