Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và khả năng đầu tư vô cùng tốt

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và khả năng đầu tư vô cùng tốt

Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại căn hộ The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An
Thi công trang trí nội thất shop lý tưởng tiện ích miễn phí
Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

Rosita Garden Khang Điền http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ trước đa dạng cơ hội đầu tư bất động sản với các công trình lớn nhỏ mọc lên tại nhiều nơi tại Tp.HCM thì việc chọn được dự án phù hợp, có tiềm năng lớn đối với nhà đầu tư là cực kỳ quan trọng. Vậy đứng trước phong phú cơ hội như thế thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 1 dự án rất cuốn hút cùng năng lực tiến triển đặc biệt tích cực trong tương lai sẽ là 1 cơ hội quý giá mà những nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ lỡ đấy chính là Rosita Garden Khang Điền.

Tiến độ Rosita Garden và những cập nhật mới nhất: https://goo.gl/h8ZNsS

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền dự án nhà Khang Điền http://duannhakhangdien.com/ tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, chừng nửa cây số. Mà như bạn đã biết, đường Nguyễn Duy Trinh là con đường trọng điểm của khu Đông, nối kết với rất nhiều con đường khoáng đạt khác tỏa đi mọi địa điểm khác trong thành phố. Như vậy, công trình Rosita Garden Khang Điền nằm tại địa điểm này đồng nghĩa với việc di chuyển cũng thuận lợi tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể di chuyển tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút chạy xe. Khi ra đến vòng xoay rồi, bạn muốn về địa điểm nào tại Tp.HCM cũng thuận tiện mọi bề.

Nếu tới trực tiếp tham quan địa thế dự án Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy bao quanh dự án là hệ thống hạ tầng giao thông cực kỳ tiến triển. Đặc biệt, bởi tọa lạc trên trục đường dẫn vô cảng Phú Hữu, thế nên khu vực này rất thuận lợi cho thương mại và cho mướn. Còn lại vấn đề xe cộ bụi bặm bạn không cần lo lắng, bởi dự án Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo mô hình Compound khép kín thế nên hệ thống mảng thực vật xanh bên trong có thể thanh lọc không khí, mang đến nhiệt độ mát mẻ cho cư dân sống phía trong.

Trải nghiệm không gian sống xanh tại Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/trai-nghiem-khong-gian-song-xanh-tai-du-rosita-garden/

Bên cạnh đó, dự án này còn có 1 điểm mạnh cô cùng lớn đến từ tiềm năng phát triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ được phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có chỗ này mới hợp để phát triển những công trình đòi hỏi diện tích lớn. Vì thế, Phú Hữu tất nhiên trở thành khu vực hấp dẫn nhà đầu tư. Những công trình đã và đang được xây dựng phường Phú Hữu tới thời gian này có thể nhắc tới: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường có mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM thế nên vấn đề di chuyển vô cùng tiện lợi… Chính các nhân tố này đã làm giá thành bất động sản tại phường Phú Hữu luôn tăng vọt qua thời gian.

Nằm giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc điểm nổi trội trong cấu trúc, vị thế, tiện ích… Công trình Rosita Garden Khang Điền quả thực là 1 điều kiện đầu tư đặc biệt tốt mang tới giá trị cao về sau.