Dự án căn hộ New City được đầu tư với tổng vốn đầu tư khổng lồ

Dự án căn hộ New City được đầu tư với tổng vốn đầu tư khổng lồ

Thoả thuận vay nợ nước ngoài có thuộc điều ước quốc tế?
Nhà phố River Central Park lựa chọn tuyệt vời nơi lý tưởng
Tư vấn cho khách hàng quan tâm căn hộ Hausbelo

Dự án  can ho New City vị trí đường Mai Chí Thọ, khu đô thị Thủ Thiêm thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tạo ra giá trị sống hoàn hảo. Khu bán căn hộ New City định nghĩa một khu dự án môi trường sống tốt cho cư dân. Hãy đánh giá những điểm nổi bật của khu bán căn hộ New City.

Căn hộ New City là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng”. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Căn hộ New City tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Tọa lạc trong khuôn viên khu bán căn hộ New City, Căn hộ New City thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ New City quận 2 như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Căn hộ New City được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ.

Căn hộ New City thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát, và đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Căn hộ New City sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Thông tin về dự án căn hộ kenton node, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 0915916915

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án New City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tìm hiểu thêm: http://canhonewcityhcm.com/tien-ich-can-ho-new-city-co-nhung-gi/