Dự án căn hộ Orig Garden cảm giác ấm cúng thanh khoản cao lựa chọn tuyệt vời

Căn hộ Opal Saigon Pearl dự án không gian xanh giữa lòng thành phố
Khu đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon quốc lộ 22 mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà
Khu phức hợp Dự án chung cư hạng sang Vista Verde nằm ven sông saigon

chung cư Orig Garden cảm giác ấm cúng đầy cá tính giải trí phong phú. Chung cư hài lòng khách hàng, toạ lạc đường Phú Xuân một biểu tượng mới. Dự án căn hộ cao cấp Orig Garden khoảng cách rút ngắn, khu quận Nhà Bè thanh khoản cao. Không gian căn hộ dự án Orig Garden thiêt kế hiện đại và hợp lý Orig Garden hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Khu căn hộ cao cấp Orig Garden không gian sinh thái, chủ đầu tư CTK Group lựa chọn tuyệt vời. Bãi đậu xe Orig Garden dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 giải trí phong phú. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
can ho Sunshine Avenue hài lòng khách hàng. Căn hộ Orig Garden mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.
chung cư Orig Garden một biểu tượng mới. Ý tưởng với phong cách sáng tạo cho từng mảng xanh trong dự án, hưởng gió và ánh sáng tự nhiên cho căn hộ yêu quý của bạn tại đây. Tại Orig Garden, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Orig Garden chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.
can ho Kingdom 101 khoảng cách rút ngắn. Tiến độ thanh toán căn hộ Orig Garden đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
can ho Sunshine Avenue không gian sinh thái. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Phòng kinh doanh dự án Phone – 0905222379