Dự án căn hộ Sunshine Avenue nhịp sống hài hòa dân trí cao không gian đẳng cấp

Green Mark 12 tạo nên những nét chấm phá mới
The Green Village Nhà phố không gian lý tưởng sống trọn vẹn
Chung cư Masterise Centre Point – vị trí tuyệt vời cho fan bơi lội

Chung cu Sunshine Avenue nhịp sống hài hòa không gian xanh trung tâm đô thị. Chung cư cao cấp chăm lo cuộc sống, xây dựng tại Võ Văn Kiệt nhiều tiện ích sống. Dự án căn hộ Sunshine Avenue bàn giao đầy đủ, ở quận Tây Nam Sài Gòn dân trí cao. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Sunshine Avenue sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Dự án cao cấp Sunshine Avenue chủ đầu tư lớn, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh không gian đẳng cấp. Sunshine Avenue được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng, độc đáo với các tòa tháp nhà cao tâng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Dự án căn hộ Sunshine Avenue

condotel dragon fairy trung tâm đô thị. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Sunshine Avenue sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.
căn hộ Jardin Del Palacio chăm lo cuộc sống. Tiện ích iện ích nội khu khác được cho xây dựng một cách tỉ mỉ, đảm bảo hoàn toàn cho chất lượng cuộc sống của những người mua nhà tại đây. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…
Chung cu Sunshine Avenue nhiều tiện ích sống. Với thiết kế căn hộ Sunshine Avenue bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Sunshine Avenue chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
condotel dragon fairy bàn giao đầy đủ. Sunshine Avenue còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
căn hộ Jardin Del Palacio chủ đầu tư lớn. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379