Dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Sánh bước tương lai cùng The Aqua Vinhomes Golden River
Chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Ba Son đã chính thức được phê duyệt
Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River có gì đặc biệt?

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River tạo sức hút vô cùng mạnh mẽ với khách hàng nhờ việc là dự án duy nhất tại quận 1 có bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp dự án đẳng cấp Vinhomes Golden River trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố địa chỉ số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

vinhomes-golden-river2

Căn hộ Vinhomes Golden River là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Vinhomes Golden River sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Vinhomes Golden River ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Tiện ích Vinhomes Golden River đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Vinhomes Golden River. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Căn hộ Vinhomes Golden River với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Vinhomes Golden River, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Thông tin Vinhomes Golden River được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Khánh 0913756339.