Dự án Park Riverside thước phim quay chậm cuộc sống

Dự án Park Riverside thước phim quay chậm cuộc sống

Park Riverside niềm tự hào của Mik
Dự án Park Riverside dự án nhà phố đẳng cấp vượt trội
Dự án Park Riverside hướng đến cộng đồng dân cư văn minh

Vị trí là tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định mua một sản phẩm bất động sản thì thiết kế bên trong và tiện ích của sản phẩm nhà phố biệt thự tạo nên sự khác biệt để khách hàng so sánh lựa chọn để chọn đáng đồng tiền bát gạo nhất. Hôi tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, thiết kế, nội thất và tiện ích dự án Park Riverside quận 9 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Thu Thiem Empire City như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác.

Dự án Vạn Phúc Thủ Đức khu đô thị xanh bên sông sài gòn quý khách cần tham khảo ngay,hu đô thị đẳng cấp nhất tại thành phố tọa lạc bên dòng sông sài gòn thơ mộng của chủ đầu tư Đại Phúc,ở dự án Vạn Phúc hội tụ nhưng yếu tố mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 khu đất được các nhà địa chất đánh giá là khu vực có phong thủy tốt, nằm canh sông Rạch Chiếc mát mẻ trong lành là nơi an cư tuyệt vời, khu vực có sự phát triển nhanh chóng cơ sở hạ tầng, nên việc di chuyển từ Park Riverside về trung tâm và các quận lân cận đã không còn xa.

Dự án River Park quan 9 dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,với quy mô đẳng cấp và giá bán cực kì tốt dự án River Park đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của phần lớn quý khách hàng.

Tương xứng với vị trí đắc địa hiếm có và thiết kế đẳng cấp, dự án Park Riverside được chau chuốt từng chi tiết từ bên ngoài đến bên trong để khách hàng hoàn toàn hài lòng về quyết định của mình. Các trang thiết bị và dụng cụ được trang bị tại căn nhàđều là của những thương hiệu cao cấp, giúp cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Ngoài ra, Park Riverside còn có các công trình tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại, sân golf, bệnh viên đa khoa, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi chuẩn quốc tế, vươn nướng BBQ ngoài trời,coffe shop ven sông, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, cung thiếu nhi, … Không chỉ vậy, Park Riversdie còn là một khu dân cư có an ninh đảm bảo và an toàn nhất nhờ vị trí biệt lập và hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Ngoài ra, đến với Park Riverside bạn sẽ thất thật gần vớ thiên nhiên, xung quanh bạn là không khí mát mẻ trong lành mà các dự án cùng phân khúc khác khó có được.

Dự án Park Riverside ra đời được ví như một “thành phố thu nhỏ” vươn mình bên sông Sài Gòn, đầy kiêu hãnh như một biểu tượng kiến trúc mới của toàn thành phố.