Dự án Rosita Garden Khang Điền và những tiện ích đối với người dân

Dự án Rosita Garden Khang Điền và những tiện ích đối với người dân

Mẫu Công ty cung cấp đá xanh Thanh Hóa theo yêu cầu
Khu đô thị Sala mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành
Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ – Chỉ từ 1.360 tỷ/lô HT Vay 70%‎

Rosita Garden Khang Điền có toàn bộ diện tích là 3,05 hecta được xây dựng với trên 118 nhà phố liền kề gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 30m, cấu trúc một trệt hai lầu, nhà thô, hoàn tất mặt ngoài. Mục tiêu phát triển của công trình là hướng tới một khu dân cư cao cấp với mạng lưới cơ cở hạ tầng được phát triển đồng bộ nối kết với những dự án với vùng lân cận tạo thành một khu dân cư mang đẳng cấp quốc tế. Dàn trải với mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước chiếm hơn 53%, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền Read More trợ giúp người dân xua tan bầu không khí đô thị ngày một bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối. Khi các công trình hạ tầng được khai thông tiêu biểu như cao tốc Long Thành-Dầu Giây tạo khả năng gắn kết Rosita Garden Khang Điền với trung tâm thành phố chỉ với 5 phút di chuyển.

Chủ đầu tư dự án Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/cac-doi-tac-va-chu-dau-tu-rosita-garden-la-ai/

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Vậy dân cư sinh sống ở dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được tận hưởng những ích lợi nào?

Rosita Garden Khang Điền du an Khang Dien Read More có đủ tiện ích từ chợ truyền thống tới trung tâm shopping như Lottle, Vincom Thủ Đức, trường công lập từ mẫu giáo tới cấp 3, nhiều trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi 1km, hệ thống trường học Quốc tế Úc AIS trên đường Mai Chí Thọ 1,5km, Trường học Quốc tế Anh BIS British International School 1,7 km và Bệnh viện đa khoa Phúc Khang An Quận 2. Rosita Garden Khang Điền sẽ trở thành khu dân cư đẳng cấp tại phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa giữa tự nhiên và con người cũng như không gian thanh bình và mát mẻ.

Ngoài ra, an ninh tại Rosita Garden Khang Điền được bảo đảm 24/24 với tường bao quanh toàn khu; bảo vệ trực tại cổng ra vào, trạm gác ở các địa điểm trọng yếu, đi tuần định kỳ 30 phút/lần (kiểm soát với check point); hệ thống camera an ninh dọc theo bờ tường, bờ sông, ngã 3 ngã 4… Song song đó, có nhiều công viên cây xanh trong toàn khu và công viên đi bộ dọc bờ sông. Diện tích xây chỉ 32%, còn lại là dành cho tiện ích và cây cối.

Mua ở tại Rosita Garden ổn không: http://duannhakhangdien.com/mua-o-tai-rosita-garden-khang-dien-co-su-khong/

Các tiện nghi khác tại dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được trau chuốt thận trọng gồm: Khu bể bơi, sân tennis và khu café cùng tất cả hạ tầng, cảnh quan được chăm sóc thường ngày với đội ngũ dồi dào kinh nghiệm với những mảng xanh tại công viên bờ sông uốn cong mang lại bầu không khí trong lành, xanh mát. Tất cả những căn nhà phố và villa tại Rosita Garden Khang Điền được kết cấu với sân vườn rộng thoáng, công viên cây xanh đều có sân vườn với thảm cỏ xanh. Đối với những người ưa thích thể dục thì phòng tập gym được xây ở công trình có trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành công nghệ thể dục thể thao làm trẻ hóa bản thân cùng các mối quan hệ tương tác xã hội có được sẽ phát triển 1 đời sống đô thị giúp bạn có thể tận hưởng không khí trong lành.

Có thể thấy với các tiện ích hoàn hảo trên, ngườn dân dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm cuộc sống tối ưu nhất và tuyệt vời nhất mỗi ngày.