Empire City có bốn công ty khủng đầu tư là những ai?

Empire City có bốn công ty khủng đầu tư là những ai?

Opus One Uông Bí Biệt thự hạ tầng hoàn chỉnh không gian xanh
Những yếu tố then chốt khiến Chung cư cao cấp Icon 56 hút khách
Tiêu chuẩn thiết kế spa trọn gói không gian lý tưởng

Công trình dự án Empire City không những vang danh và gây lưu ý bởi mức độ tráng lệ, tầm cỡ bậc nhất, vốn đầu tư khủng mà còn tạo dấu ấn bởi 4 nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để phát triển siêu công trình này. Click here 4 chủ đầu tư này đều có danh tiếng và sự uy tín trong thị trường bất động sản, đã ghi dấu với nhiều những công trình to bé, do đó, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho du an Empire City với ý định đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm ra sao về bốn ông chủ lớn của công trình này?

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Công trình thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina mang quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư có tổng số tài chính khôn cùng to lên tới 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được ngoại hình mô hình hình trạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Sắm 1 Căn hộ quận 2 giá tốt, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại quận 2 là điều được rộng rãi các bạn quan tâm và đặt lên bậc nhất. Tại đây, người dùng sở hữu thể biết thêm mọi thông báo chi tiết can hệ tới Can ho quan 2 cũng như mọi nhân tiện ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận 2.

Thu Thiem Empire City

Trước tiên cần nhắc tới là Keppel Land – một trong số các Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với những lãnh vực kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Công ty xuất hiện tại nhiều quốc gia khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Ở Việt Nam, Keppel Land là một trong các nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh sách đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các công trình dân cư đẳng cấp, các khu đô thị tổng hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, chú trọng vào thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều hành lên tới 12,7 tỷ đô. Một vài bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là tập đoàn Tiến Phước là một trong số những nhà đầu tư và xây dựng bất động sản có uy tín hàng đầu tại nước ta. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những những dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và những tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng phía sau công trình Empire City thì phải nói đến cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong các lãnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với các tin tức khái quát trên về 4 tổ chức đầu tư của Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng nhận thấy được tiềm lực rất lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc chắn này chính là một trong những tố chất quan trọng góp sức tạo nên danh tiếng của Empire City trên sàn bất động sản.