Empire City Thủ Thiêm cơ hội an cư tuyệt vời

Empire City Thủ Thiêm cơ hội an cư tuyệt vời

Công ty phân phối đá tổ ong xám điểm nhấn không gian
Cho thuê Hà Đô Centrosa Garden – đủ xa để tận hưởng không gian yên tĩnh
Báo giá thiết kế không gian phòng Gym, thể hình kinh doanh hiệu quả

Du an Empire City chạy dọc bờ Đông sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn. Đồng thời, từ đây, mọi người chỉ mất 2-3 phút đi xe đến các trung tâm trọng điểm của thành phố, trong đó có quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Giao thông tại căn hộ Empire City cũng rất thuận tiện khi nằm trong vùng lưu thông với nhiều đường huyết mạch, trọng điểm như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm…

Thu Thiem Garden một dự án đang rất được khách hàng trẻ quan tâm tại thị trường quận 9.  Thủ Thiêm Garden dư án của chủ đầu tư Thủ Thiêm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Diamond Island dành cho giới thượng lưu, dự án Diamond Island một vị trí độc đáo mà hiếm nơi nào có được tại Sài Gòn.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City 86 Tower nổi tiếng nhờ sở hữu độ cao vượt qua tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park) để trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với tổng chiều cao lên đến 86 tầng. Siêu dự án được đầu tư bởi liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners và công ty CP BĐS Tiến Phước – Công ty TNHH BĐS Trần Thái ( Việt Nam).

Empire City 86 Tower được xây dựng với hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu là 4,89ha trên tổng vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD. Trong đó tổng diện tích đất quy hoạch 14,5ha và diện tích khu tháp quan sát là 8,7ha với chiều cao trung bình từ 4 đến tầng 50 (cao nhất 86 tầng).

Empire City Thủ Thiêm sở hữu cho mình hơn 3000 căn hộ với sức chứa đến 32600 dân cư trú thường xuyên và số người làm việc bao gồm 60400 người. Quy mô lớn như thế, siêu dự án vẫn trở nên thu hút khi mang trong mình nét đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi khi được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, một trong những tập đoàn nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới với uy tín cực lớn. Từ đó, Empire City 86 Tower đảm bảo đáp ứng đầy đủ bốn tiêu chí: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp.