Empire City và chuỗi tiện ích riêng biệt tại từng tòa căn hộ

Empire City và chuỗi tiện ích riêng biệt tại từng tòa căn hộ

Bảng giá thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp
Những lưu ý thiết kế văn phòng trọn gói nhẹ nhàng cá tính
Dự án đất nền Era Grand Park tuyến metro đi qua đường rộng rãi

Để đem tới cuộc sống tốt nhất cho tất cả những dân cư của dự án bất động sản Empire City, ngoài những hệ thống hạ tầng tiện nghi dịch vụ tuyệt hảo chung duanempirecity.net , chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng chuỗi tiện ích khác biệt tại mỗi tòa chung cư Empire City Keppel Land giúp mọi người dân cảm thấy tiện lợi, thoải mái và tiện ích nhất khi sinh sống ở đây. Đặc biệt, toàn bộ cơ sở vật chất được xây dựng đều sẽ đảm bảo chuẩn mực thế giới năm sao, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

Căn hộ quận 2 đi kèm với công trình hạ tầng chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày một phổ biến xuất hiện phổ biến can ho quan 2 tầm cỡ có môi trường sống khoáng đãng thảng hoặc sở hữu tại thị thành cùng lúc cũng đem đến rộng rãi thời cơ đầu cơ thấp.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City có tổng diện tích trên 17 hecta, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây xanh và những tiện ích. Trên 2000 m2 của dự án được xếp đặt làm công viên cây xanh sinh thái, người dân ở Empire City có thể hòa mình vào tự nhiên sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, cùng tập luyện thể dục thể thao, cùng chơi đùa với con trẻ và có những buổi tiệc ngoài trời… Các tiện ích được trang bị gồm hồ bơi cho trẻ em và người lớn, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, sân vườn, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ nhỏ, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, quán café….

InterContinental Phú Quốc http://bit.ly/2qpSHGb là tổ hợp Dự án gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 vi la hạng sang cao cấp cộng sở hữu đa dạng nhà sản xuất tiện ích được đầu cơ bởi BIM Group hài hòa với InterContinental Condotel Phú Quốc – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu toàn cầu. Điều này đem lại nhà đầu cơ cơ hội đầu tư quyến rũ hi hữu so với các Dự án đang khai triển trên thị phần hiện giờ.

Nhà đầu tư bố trí một chỗ đậu xe hơi cho mỗi căn hộ. Lưu ý rằng diện tích đậu xe thuộc vào quyền sở hữu và quản lý của Chủ đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ Chủ đầu Tư. Trong tình huống người mua căn hộ muốn sở hữu nơi đậu xe riêng biệt, họ phải thanh toán thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu không, việc đậu xe sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, nhà đầu tư công trình Empire City Quận 2 cũng lưu ý đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sinh sống hoàn mỹ nhất cho người dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp đặt trên toàn khu vực.

Ngoài hệ thống tiện ích chung tối ưu, tại từng tòa nhà còn là một hệ thống tiện ích riêng biệt, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng tập luyện thể dục thể thao, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng nhiều tính năng, rạp chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng hai: hồ bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn cạnh bể bơi, khu vực nghỉ ngơi bên cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng với phòng tắm hơi.

Tầng bốn: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng năm: hồ bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi bên cạnh bể bơi, khu nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là cư dân của Empire City bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đối với toàn bộ đòi hỏi cần thiết mỗi ngày trong đời sống của mình, tất cả đều sẽ được phục vụ một cách mau lẹ và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực chung cư của bạn.