EverGreen quận 7 – Dự án mới của công ty Tài Nguyên

Nguyên tắc xử lý nước thải cải tsurumi
Dự án An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ
Giá vàng nhích nhẹ, USD tự do tiếp tục sụt mạnh

 

Dự án Biet thu Evergreen  quận 7 là dự án mới nhất của công ty Tài Nguyên. Vào khoảng 8 năm về trước thì chủ đầu tư này đã nổi tiếng với dự án khu căn hộ được thiết kế thuộc dạng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với tên gọi Kenton Node Hotel Complex. Kenton Node Hotel Complex có quy mô lớn, vị trí tọa lạc tại cửa ngõ Nhà Bè và liền kề Phú Mỹ Hưng.

Công ty Tài Nguyên đã dành một số vốn đầu tư hoành tráng vào dự án Kenton Node Hotel Complex. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì mặc dù dự án đã có một số block được cất nóc thì dự án Kenton Node Hotel Complex vẫn chưa được hoàn thành và số vốn mà doanh nghiệp bị chôn tại dự án là rất lớn.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7
EverGreen quận 7 là dự án thứ hai của công ty Tài Nguyên sau một thời gian huy động được nguồn vốn mới. Song song với dự án EverGreen quận 7 là công ty Tài Nguyên cũng đã triển khai lại dự án Kenton Node Hotel Complex. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, có thiết kế hoàn hảo mang lại một nơi an cư lý tưởng cũng như một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án EverGreen quận 7 có vị trí nằm tại phường Phú Mỹ, Quận 7 – đối diện với khu biệt thự triệu đô Chateau của Phú Mỹ Hưng. Vị trí cực tốt và cạnh tranh với nhiều khu căn hộ bên cạnh. Với vị trí tốt như thế này Dự án EverGreen quận 7 sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mua để cho thuê lại.

Du an Evergreen quận 7 được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới 7.4 ha, với quy mô xây dựng được phê duyệt gồm khu cao tầng với chiều cao tối đa lên tới 24 tầng, khu thấp tầng gồm 47 lô biệt tự; 18 căn nhà liền kề với sân vườn. Mật độ xây dựng khá thấp cũng là lợi thế của Dự án EverGreen quận 7.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7