Gem Riverside Đất Xanh và làn sóng mới trong phân khúc cao cấp

Gem Riverside Đất Xanh và làn sóng mới trong phân khúc cao cấp

Mức độ linh hoạt của máy bơm nước thải
Giải pháp thiết kế thi công nội thất giá rẻ sáng tạo
Thiết kế căn hộ Laimian City 1 phòng ngủ ra sao?

Căn hộ đẳng cấp Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong KĐT Nam Rạch Chiếc, giáp sở hữu các con phố Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, chủ đầu tư Đất Xanh đã xây dựng trong thị trường hiếm hoi còn sót lại trong trung tâm KĐT Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside Đất Xanh được phân tích là dự án có nhiều ưu điểm về giá trị tiềm năng của phân khúc dự án trong khu vực.

sở hữu nhiều nhân tố chờ thúc đẩy tiềm năng phát triển, tăng thêm giá trị tiềm năng khu vực khi đáp ứng cả 3 yếu tố vàng ” nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

sở hữu địa điểm hiếm hoi, đắc địa này thì dự án căn hộ Gem riverside theo Quốc Dũng Blog với khả năng sinh lợi rất cao trong tương lai và luôn được đánh giá rất cao về địa điểm, và hệ thống hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và hoàn thành với sức phát triển đang dần mạnh mẽ và sôi động từng ngày.

Bên cạnh dự án Gem Riverside thì trong năm 2018 chủ đầu tư Đất Xanh sẽ triển khai thêm dự án căn hộ Quận 9 tại đường Liên Phường, sản phẩm Opal City, khách hàng quan tâm căn hộ Đất Xanh có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của Quốc Dũng Blog sau đây: tiến độ Opal City, và phân tích chi tiết về dự án mới Đất Xanh.

Địa điểm dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thuận tiện đi lại

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside quan 2 nằm tại nằm ngay rất gần các con phố Song Hành xa lộ. Và nằm kế bên sở hữu Gem Riverside là khu căn hộ Palm City thuận tiện liên kết đến sở hữu chợ Bến Thành trong 15 phút đi lại.

Riêng khu trung tâm hành chính – kinh tế mới Thủ Thiêm cũng chỉ cách đây khoãng 5 phút lưu thông. Và trong 20 phút là thời gian đi lại xe đến với trọng điểm khu vực Phú Mỹ Hưng và khoảng thời gian 10 phút là khoãng thời gian đi lại khu Công Nghệ Cao quận 9.

gem riverside dat xanh ve dem

Căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Đất Xanh được CĐT Đất Xanh triển khai thi công với qui mô chiếm 5,2ha mang số lượng căn hộ lên đến căn hộ 3000 căn trong 6 tòa tháp cao 22 tầng. Là nơi đấy cũng là hình thành cho một cộng đồng cư dân văn minh và trí thức trong tương lai. Đó là yếu tố tạo nên sự hòa nhập giữa cộng đồng cư dân Gem Riverside có sự sôi động nhộn nhịp nơi trọng điểm thành thị. Dự án sở hữu địa điểm mang nhiều điểm đặc trưng và yếu tố với nhiều giá trị vàng có 2 mặt sông tự nhiên cộng trục đường song hành cao tốc.

Theo Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal Team do nằm gần những con đường lớn trong khu vực như cao tốc tuyến Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh nên mang rất nhiều tuyến tiến trình liên kết ngăn và tiết kiện được rất nhiều thời gian cho cư dân về khu vực trọng điểm và các khu vực liền kề.

những tuyến lộ trình lưu thông từ dự án Gem Riverside Quận 2 cao cấp cụ thể như sau

+ Nằm cách trọng điểm quận 1 khoảng 3km, chỉ mất 5 phút để di chuyển đây theo tuyến Mai Chí Thọ, hầm thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

+ Dự án Gem Riverside nằm cách The Vista, trung tâm thương mại Parkson, trung tâm mua sắm Metro quận 2 chỉ tầm 3,3km theo trục đường Mai Chí Thọ.

+ tiện lợi đến Thủ Thiêm chỉ cách đó 1km.

+ Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 đi theo hướng Mai Chí Thọi chỉ 7km.

+ một số tuyến lộ trình kết nối ra những tỉnh khu vực vùng ven thành phố cũng nhanh và thuận tiện hơn với trục đường xa lộ cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án căn hộ Gem Riverside được phân tách là dự án căn hộ cấp cao được CĐT Đất Xanh chú trọng rất nhiều về chất lượng môi trường sống, cộng đấy là lối thiết kế cực kỳ cấp cao được bố trí nội khu dự án.

phân khúc cầu nhiều hơn cung và sự hình thành của dự án Gem Riverside

Là dự án căn hộ nổi trội nằm trong KĐT mới Nam Rạch Chiếc – là khu dân cư phức hợp một số quần thể tiện ích, hạ tầng cấp cao, cùng một số dự án nhà ở với mức giá thành đầu tư phát triển khá lớn. Sự hình thành của khu dân cư được đẩy mạnh phát triển khi phân khúc ngày dần với dấu hiệu về sự bùng nổ kinh tế và chiều hướng phát triển đô thị ngày dần tăng cao.

Bài viết về khu đô thị Nam Rạch Chiếc của CafeF: http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Nhu cầu nhà ở, ổn định chỗ ở cộng ước muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân thành phố ngày dần tăng và quận 2 là khu vực sở hữu biểu hiện mạnh mẽ nhất.

Nắm bắt được sự chuyển mình của phân khúc khu đông ngay từ một vài ngày đầu, chủ đầu tư Đất xanh đã triển khai thi công dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside có mục tiêu mang lại cho thị trường căn hộ quận 2 một dòng sản phầm mới, đặc biệt và mang nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống hiện đại, song song đấy giải quyết một phần lượng quý khách đang cần nhà ở tại khu vực này.

Dự án căn hộ Gem Riverside theo Quốc Dũng Blog được phân tích là vị trí với nhiều giá trị tiềm năng trong khu vực mang lợi thế về chiến lược giao thông, phát triển thương mại, và cộng hưởng giá trị tăng thêm mạnh mẽ do nằm gần một vài tuyến phố chính trong đô thị và khu vực, tạo nên mối liên kết giao thương rộng rãi, thúc đầy sự phát triển của khu vực phía Đông thành cụm đô thị sầm uất nhất đô thị.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh theo Quốc Dũng Blog cao cấp được CDT đất Xanh chú trọng rất nhiều về hệ thống tiện ích bên trong, và nhất là mảng xanh bên trong khuôn viên dự án, nhằm hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh mang mức sông hoàn hảo nhất khu vực. Có hơn 30 tiện ích và dịch vụ đạt chất lượng 5 sao cung ứng mọi nhu cầu sống xuất sắc đối vơi 1 nơi ổn định chỗ ở của nhiều khách hàng, vì thế gây được rất nhiều sự chú tâm và chú tâm của phân khúc BĐS.