Gem Riverside Quận 2 cơ hội vàng cho nhà đầu tư – VinHomes Golden River

Gem Riverside Quận 2 cơ hội vàng cho nhà đầu tư – VinHomes Golden River

Phong cách trang trí thi công nội thất cao cấp
Phương pháp chọn máy bơm dành cho người mới
Nên mua căn hộ Feliz En Vista quận 2 để ở vì sao?

Gem Riverside Quan 2 là một trong một số sự án căn hộ cấp cao nổi lên trong thời gian gần đấy có một số tiện ích, đặc điểm vượt bậc mà nó đem đến lôi kéo được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Song, xung quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra, trong đó đa phần là các thắc mắc của mọi người về tiến trình của Gem Riverside đã đến đâu? Đang ở GĐ nào? Và bao giờ thì hoàn thành? Để hướng dẫn một vài thắc mắc của mọi người, bài viết ngay bên dưới đây sẽ đáp ứng cho mọi người một vài tin tức bổ ích nhất.

gem riverside co hoi dau tu vang

Gem Riverside Quận 2 cơ hội vàng đầu tư

giai đoạn này, Gem Riverside vẫn chưa sở hữu mức giá bán chính thức nhưng được biết đây sẽ là dự án phù hợp có túi tiền của một số quý khách. Cùng với danh tiếng và thương hiệu của Đất Xanh Group và nhà thầu Anh Phong thì tin chắc, dự án sẽ hiện hữu đúng sở hữu dự trù về lộ trình ban đầu và sẽ cho công bố trong thời gian sớm nhất.

đó là dự án đang được người trong giới BĐS và các KH “săn lùng” bởi nó hội tụ đầy đủ những đặc điểm, các đề nghị mà các căn hộ cao câp cần với. Đặc trưng là mang vị trí cực kỳ đắc địa Nam Rạch Chiếc nên được các khách hàng ở quận 1, quận Bình Thạnh… Để ý rất nhiều. Mặc dù ngày nay, một số tuyến phố ở xung quanh khu vực này vẫn chưa được khắc phục triệt để nhưng trong vài năm tới, khi đã sửa sang mọi việc xong xuôi, Gem Riverside chắc chắn sẽ trở thành 1 KĐT sầm uất, tiện lợi vào loại nhất.

Gem Riverside là dự án mang diện tích khá lớn 67.142 m, gồm 6 tòa tháp 35 tầng với khoảng 3100 căn hộ cao cấp, được thi công khoảng cuối năm 2017 (dự kiến) và sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2019.

Tìm hiểu ngay ; giá bán Gem Riverside Quận 2

Cho dù chưa mở bán, thậm chí thời gian khởi công còn đang trong giai đoạn dự trù nhưng khu căn hộ này đã được đánh giá vào loại A+. Sở dĩ được phân tách như vậy lừ bởi CDT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn đã với đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã tạo dựng được thương hiệu, danh tiếng ở Việt Nam. Hơn nữa, còn sở hữu nhà thầu An Phong, cũng là một trong một số nhà thầu có ảnh hưởng lớn trên phân khúc BĐS. Do đó, sở hữu sự kết hợp của Đất Xanh Group và An Phong, quý KH hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về chất lượng cũng như lịch trình và thời gian công bố của dự án.

môi trường sống ở Gem Riverside cũng được xếp vào loại sang trọng, đẳng cấp nhất trong một số dự án căn hộ cấp cao. Gem Riverside có phong cách kiến trúc châu Âu, hiện đại, sang trọng; sở hữu vị trí kim cương, ở những nút giao thông quan trọng, giáp sông và được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh tạo thành 1 KĐT thu nhỏ nằm giữa hoàn đảo xanh. Trong tương lai, Gem Riverside Đất Xanh đảm bảo sẽ rất “được lòng” một vài người dân sinh sống ở đấy và cũng sẽ rất phát triển.

Thông tin tổng hợp VinHomes Golden River