Giá bán và phương thức thanh toán của dự án Thủ Thiêm River Park

Giá bán và phương thức thanh toán của dự án Thủ Thiêm River Park

Đánh giá chủ đầu tư dự án La Premier Quận 2
Bạn sử dụng bơm nước thải nên kiểm tra những gì
Vì sao máy bơm nước tsurumi là dòng máy bơm ưu việt nhất

Dự án Thủ Thiêm River Park là một trong số ít dự án căn hộ chung cư đang được nhiều người quan tâm và chờ đợi nhất trong năm 2018. Đặc biệt dự án sở hữu phương thức thanh toán và chính sách bán hàng hấp dẫn.

gia ban thu thiem river park ra sao

Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng những thông tin về giá bán và phương thức thanh toán của dự án Thủ Thiêm River Park.

Dự án Thủ Thiêm River Park tọa lạc nằm mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung đoạn ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 1, khu vực được đánh giá là nhiều giá trị tiềm năng sinh lợi cao. Xem ngay chia sẻ của SaleReal về căn hộ chung cư Quận 2 này tại canhoquan2. Dự án mới của CII hứa hẹn cũng là nơi an cư rất đáng tham khảo tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Cập nhật thông tin dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, dự án đang được lên kế hoạch cụ thể như sau:

Dự kiến 01/04/2018,  chủ đầu tư bắt đầu xây dựng nhà mẫu của dự án.

Dự kiến 30/09/2018, hoàn tất các thủ tục pháp lý để bắt tay vào triển khai xây dựng dự án.

Dự kiến 01/10/2018, dự án bắt đầu khách hàng được đăng ký giữ chỗ.

Dự án dự kiến được bàn giao vào tháng 12/2021.

Gía trị sống của dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park

Sự xuất hiện của căn hộ Thủ Thiêm River Park đang làm sôi động thị trường vốn im ắng tại quận 2 thời điểm hiện tại. Dự án thực sự thu hút được sự chú ý và quan tâm của những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ

Mong muốn đem đến cho mọi gia đình Việt Nam một không gian sống hoàn hảo trong từng chi tiết, chủ đầu tư dự án đã chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết của dự án. Khu phức hợp Thủ Thiêm River Park ra đời là sự kết tinh từ sự nỗ lực hết mình của chủ đầu tư cùng với các chuyên gia để xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ phát triển.

Thị trường căn hô Quận 2 thời gian sắp tới đây sẽ chào đón rất nhiều dự án lớn của những chủ đầu tư hàng đầu, quý khách hàng có thể tham khảo chuyên trang theo dòng thị trường căn hộ chung cư Quận 2http://canhoquan2.today/

Chính sách bán hàng của dự án Thủ Thiêm River Park như thế nào?

Chủ đầu tư CII và HongKong Land sẽ công bố phương thức thanh toán dự án trong những ngày mở bán của dự án. Tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì đối với những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án Thủ Thiêm River Park sẽ được chủ đầu tự áp dụng các chính sách bán hàng hấp dẫn với giá bán hấp dẫn.

vi tri du an thu thiem river park quan 2 o dau

Thương hiệu chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm River Park có tác động thế nào đến chính sách bán hàng? Xem ngay bài viết chia sẻ về chủ đầu tư dự án tại Quận 2 của SaleReal

Qúy khách sẽ được tư chọn những căn hộ cho mình như vậy, lợi thế dành cho những người đầu tiên sở hữu căn hộ đó chính là sẽ chọn được căn hộ ở vị trí tốt nhất, đẹp nhất của dự án. Mức giá bán dự kiến của dự án rơi vào khoảng $3200/m2 cho một căn hộ cao cấp bàn giao đầy đủ. Tùy theo diện tích của căn hộ mà mức giá bán ra sẽ khác nhau. Tuy mức giá bán ra không phải là con số nhỏ nhưng với giá trị mà nó đem đến thì quả thực đây là dự án đáng sống nhất hiện nay.

Khách hàng mua căn hộ tại Thủ Thiêm River Park sẽ có nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn. Phương thức thanh toán cơ bản nhất vẫn là thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án và kéo dài đến khi bào giao căn hộ như vậy sẽ giảm được áp lực tài chính của khách hàng.

Với những giá trị mà dự án Thủ Thiêm River Park, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống và tận hưởng những giá trị sống tại đây.