Giá trị thừa hưởng mà căn hộ Fresca Riverside mang đến những thuận lợi tốt nhất

Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh phức hợp hiện đại khu biệt lập
Bảng giá gạch hoa văn cao cấp Viettiles năm 2021
Hiệu suất làm việc khi thiết nội thất spa diện tích nhỏ đẹp cao cấp

Giá trị từ chỉ một căn hộ Fresca Riverside mà cư dân vừa có thể ngắm cảnh hồ vừa đón gió sông từ kênh Ba Bò đúng với tên gọi “ven sông” của dự án. Với vị trí đẹp, giao thông kết nối thuận tiện sát bên 2 trục đường lớn là QL13 và QL1A thừa hưởng trọn vẹn sự tiện lợi đến trung tâm TPHCM một cách tốt nhất. Dự án Fresca Riverside hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi cao cấp mà khách hàng có những khoảng thời gian trải nghiệm vào những dịp cuối tuần.

Fresca Riverside sẽ là nơi khởi đầu cho những giấc mơ và khát vọng của những gia đình trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm không chỉ của bản thân mà của cả gia đình. Với vị trí thuận lợi tạo sự liên thông từ trung tâm về ngôi nhà của bạn một cách thuận lợi ngay vào giờ cao điểm. Với những thành tựu của công nghệ và giá trị sống xanh đòi hỏi tiêu chí của khách lên một tiêu chí mới và các dự án ra đời phải đáp ứng yếu tố đó.

Một trong những yếu tố hàng đầu tạo được sự tin tưởng cho khách hàng mà Fresca Riverside Thủ Đức mang đến chính là thương hiệu của chủ đầu tư Seaholdings với 11 công ty con trên thị trường bất động sản. Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu về cơ hội đầu tư vào bất động sản bởi giá trị gia tăng cộng hưởng theo khu đô thị Vạn Phúc mang đến cơ hội gia tăng cao. Fresca Riverside hội tụ tất cả các yếu tố mà khách hàng cần để đáp ứng đủ điều kiện mà một sản phẩm tầm trung hội tụ.

Giá bán chung cư trong năm cũng đã nhích thêm 5% trong năm 2018 khi các dự án lần lượt các đợt mở bán tiếp theo đã làm cho Fresca Riverside sẽ thành công ở phân khúc. Nằm dọc theo bờ sông nên dự án Fresca Riverside được hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên, tầm nhìn rộng mở. Song song với việc hình thành nhanh chóng phát triển mang đến cho Fresca Riverside đã góp phần tạo nên một phân khúc mới.