Giải pháp xử lý nước trong nghành dệt may

Giải pháp xử lý nước trong nghành dệt may

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và các vấn đề quý khách hàng còn băn khoăn khi đầu tư
Tìm hiểu thi công không gian quán bar chuyên nghiệp
Khu dự án Izumi City cư dân năng động sát trung tâm

Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, sự hình ảnh thành và phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp giúp cho nền đất kinh tế nước ta sửa đổi một bí quyết nhanh lẹ, từ một nước có thu nhập thấp sang nhóm nước có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, sự ra đời của các nhà máy công nghiệp với lượng nước thải lớn không được kiểm soát, xử lí đã đổ ra môi trường gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến môi trường sống và Chất lượng sinh sống của con người. vì vậy việc xử lí nước thải và giữ gìn môi trường luôn phải được đặt lên hàng đầu.
Ngành dệt may là một trong một số ngành có khối lượng nước thải lớn nhất trong một số ngành công nghiệp hiện tại với các làm việc nhuộm vải và và giặt tẩy. phần bên dưới là tiến trình xử lí nước thải thông qua hệ thống máy bơm nước thải Tsurumi.

he thong xu ly nuoc thai nganh det may(1)

Sơ đồ hệ thống xử lý nước dệt may
Máy bơm nước thải là một trong những thành phần chẳng thể thiếu trong quy trình xử lý nước thải nhưng máy bơm nước thải lại hết sức dễ gặp trục trặc trong quá trình dùng, nên làm thế nào để nó đạt công suất lớn nhất, bền nhất là rất cần thiết. Trong các thương hiệu máy bơm chìm nước thải trên thị trường giai đoạn này, Tsurumi được nhắc đến là Nhà sản suất làm ra bơm chìm chất lượng nhất toàn cầu. Máy bơm chìm Tsurumi được làm ra trên dậy chuyền với sự ưu việt trong khoa học công nghệ của Nhật Bản có một vài đặc điểm như sau:
– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám (chịu được va đập mạnh), chống được sự ôxi hóa, hạn chế tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy, thêm tuổi thọ máy bơm.

– Mặc dù vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng bơm có khả năng làm việc liên tiếp trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có khả năng chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.

Như trên là một hệ thống xử lý, và sơ đồ xử lý nước của một nhà máy dệt may, khi đã lên được một sơ đồ như thế này chúng ta có mẹo hay bắt đầu được công tác chọn thiết bị máy bơm phù hợp với đề nghị lưu lượng, công suất của hệ thống.

Nguồn : http://maybomchatluong.com/lap-so-do-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-det-may.html