Giới thiệu vị trí dự án Safira Khang Điền

Giới thiệu vị trí dự án Safira Khang Điền

Có nên cần công ty xưởng gia công bàn ghế nhà hàng cao cấp
Kinh nghiệm mua inox tròn đặc 304 chất lượng đa dạng kích thướt
Những yếu tố then chốt khiến Chung cư cao cấp Icon 56 hút khách

Tọa lạc tại ven đường Vành Đai 2 giáp ranh giữa quận 9 và quận 2, dự án Safira Khang Điền  thuộc phường Phú Hữu quận 9. Với đặc điểm vị trí từ dự án mới này đã thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng căn hộ quận 9 trong thời gian này về khả năng kết nối giao thông cũng như tiềm năng phát triển mà Safira Khang Điền đang sở hữu.

Căn hộ Safira Khang Điền tuy đã có rất nhiều thông tin tại thị trường căn hộ quận 9 nhưng không nhiều khách hàng có thông tin chính xác về vị trí Safira Khang Điền canhoquan9.today.  Với chủ đề dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về vị trí mà dự án Khang Điền này đang sở hữu đến quý khách.

Điểm nhấn của vị trí Safira Khang Điền

Chủ đầu Khang Điền khi triển khai thành công dự án Jamila Quận  9 , Safira Khang Điền là dòng sản phẩm trung cấp thứ hai được Khang Điền đầu tư và phát triển. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch có mặt tiền tại đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9 nên dự án có khả năng liên kết cực kì nhanh so với các dự án khác.

vi tri du an can ho safira khang dien quan 9

Điểm nhấn chính của Safira với khách hàng tầm trung là yếu tố vị trí do căn hộ này mặc dù là căn hộ tầm trung nhưng lại sở hữu  rất nhiều yếu tố chờ phát triển của khu vực mà theo các chuyên gia SaleReal thì giá trị của dự án cũng từ hạ tầng giao thông của thị trường Quận 9 mà tăng lên đáng kể, chưa kể đến cả các căn hộ Quận 9 khác.

Khả năng kết nối của Safira có thể không nhanh bằng các căn hộ được xây dựng gần trung tâm chỉ mất vài ba phút có thể đi đến như : Jamila Khang Điền, Palm Garden hay Gem Riverside.

Với vị trí tọa lạc ở mặt tiền đường Võ Chí Công rất dễ dàng di chuyển đến tuyến đường Liên Phường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ khúc giao ra khu dân cư An Phú – An Khánh, gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, và có thể nhanh chóng kết nối ra đến Xa lộ Hà Nội và  cả các tuyến đường huyết mạch khác.

Theo quan sát thực tế từ việc Safira Khang Điền sở hữu được một ví trí có kết nối giao thông linh hoạt cùng các Dự án mới của Quận 9. Quý khách có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Dự án mới của Vingroup thuộc phân khúc trung cấp mang tên VinCity Grand Park thuộc dòng  thương hiệu VinCity được triển khai tại Quận 9, tìm hiểu VinCity Grand Park nhận định SaleReal, giúp khách hàng hiểu hơn về dự án VinCity Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin giá bán của Safira Khang Điền

Mức giá bán dự kiến của safira Khang Điền được dự kiến sẽ rơi vào khoảng 25 đến 30tr/m2 mức giá này khá hấp dẫn với những khách hàng trẻ, có khoảng thu nhập ổn định từ khoảng 25 đến 30tr/ tháng. Hoặc những khách hàng gia đình trẻ muốn có nhà ở Sài Gòn.

tong quan du an safira

Theo nguồn tin tức từ các chuyên gia Blog canhoquan9.today thì sắp tới chủ đầu tư Khang Điền sẽ triển khai mở bán dự án vào tháng 9, và giá bán cũng như chính sách cụ thể của ông lớn dành cho căn hộ Quận 9 này  cũng sẽ được công bố không lâu nữa. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira tại: canhoquan9.today, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền so với khu vực.

Dự án Safira Khang Điền mang đến cho thị trường căn hộ Quận 9 một làn sóng mới trong thị trường căn hộ Quận 9. Với các nét thiết kế tinh tế sở hữu từ lối kiến trúc của dự án Jamila Quận 9 cùng chủ đầu tư Khang Điền.