Golden River cho thuê 2 phòng ngủ đủ nội thất view quận 1 1700 USD/th

Golden River cho thuê 2 phòng ngủ đủ nội thất view quận 1 1700 USD/th

Căn Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ cho thuê gấp view đẹp 1500 USD
Cho thuê gấp căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ view sông $1800
Cho thuê căn Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ lầu cao view đẹp $2000

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River diện tích 69,8 m2 có 2 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà Aqua 4 ngay mặt tiền dự án, lầu 07 ngắm nhìn quang cảnh hồ bơi nội khu – trung tâm quận 1 – sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, garage, không gian sống đẳng cấp. Tòa nhà Vinhomes Golden River được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River, quận 1 phường Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1700 USD/tháng.

can ho Vinhomes Golden River (149)

can ho Vinhomes Golden River (150)

can ho Vinhomes Golden River (152)

can ho Vinhomes Golden River (153)

can ho Vinhomes Golden River (154)

can ho Vinhomes Golden River (156)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Vinhomes Golden River. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên hệ với chúng tôi.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092