Green Star Sky Garden liệu có tạo cơn sốt căn hộ xanh khu Nam

Dự án căn hộ Dragon E-Home Phú Long – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng
Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Chu Lai Riverside Quảng Nam dự án quy mô đẳng cấp nhất
Dự án Phước Bình Home – Dự án đất nền hấp dẫn nhất Quận 8

Tại buổi công bố dự án, các cư dân Green Star Sky Garden sẽ chính thức được nhận những ưu đãi từ chính sách mở bán sẽ có cơ hội. Lựa chọn một môi trường sống xanh theo tầm nhìn không chỉ đơn thuần là một xu hướng. Chính vì điều này các căn hộ Green Star Sky Garden đã có những bức phá mạnh mẽ để thay đổi diện mạo tạo nên bộ mặt mới tại thị trường khu Nam.

Từ dự án Green Star Sky Garden cư dân chỉ mất 9 phút để đến Phú Mỹ Hưng hay 15 phút đến trung tâm hành chính quận 7 để giao dịch. Điều này cho thấy sự thuận lợi trong việc lựa chọn vị trí để phát triển đã tạo nên một trong những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư đã “xuống tiền” tại Golden Star hay Silver Star đều nhận định các mẫu căn hộ được lựa chọn những ưu điểm tốt nhất.

Green Star Sky Garden chắt lọc giá trị tinh hoa của Hưng Lộc Phát

Đáng chú ý, với mức giá khá hấp dẫn trước ngày mở bán chỉ 21.5 triệu/m2 thật sự ấn tượng khi dự án Green Star Sky Garden nằm trong khu compound với môi trường an ninh cao. Khác với các căn chung cư chật hẹp bởi các căn hộ đã phá vỡ phong cách thiết kế theo hướng mở để tạo nên một không gian sống thông thoáng. Cũng như căn hộ Fresca Riverside các căn hộ tại đây được quản lý chặt chẽ với hệ thống an ninh 24/24 và hệ thống báo cháy hiện đại.

Sau những giai đoạn đầu tư nhà phố tại khu đô thị Swan Park tạo cơn sốt trong thời gian qua thì căn hộ xanh là mục tiêu săn đón của những người sành sỏi. Chủ đầu tư Green Star Sky Garden cũng gấp rút cho ngày ra mắt với những phần quà giá trị nhất để khách hàng dễ dàng xuống tiền trong đợt mở bán đầu tiên. Không chỉ đặc trưng bởi giá trị tinh hoa ở sản phẩm mà còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng đầu tư vào Green Star Sky Garden để có cơ hội sinh lời cao.