Hạ tầng xung quanh dự án Palm Garden được đầu tư mạnh mẽ

Hạ tầng xung quanh dự án Palm Garden được đầu tư mạnh mẽ

Bếp gas âm có đặc điểm và tính chất như thế nào?
Tìm hiểu và cách thi công hệ thống xử lý bụi túi Filter
Lợi nhuận nhân đôi khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 được đầu tư do tập đoàn Keppel, căn hộ sở hữu các lơi nhiên tuyệt hảo về vị trí tọa lạc là tọa lạc ngay trục đường giao thông trọng điểm của toàn khu Nam Rạch song hành đường cao tốc phải tạo khả năng gắn kết những địa điểm khác khá thuận lợi và mau chóng của du an Palm Garden.

Dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2 sáng gây cuộc sống ưu việt

kế hoạch căn hộ sang trọng dự án Palm Garden Quận 2 là dự án tạo quy mô cao cấp nằm trong số phân khu đô thị Palm City. Công trình BDS Palm Garden được đầu tư và xây dựng bởi 3 tập đoàn có tiếng là Keppel Land- tập đoàn mạnh lại từ Singapore, tập đoàn Trần Thái và Tiến Phước.

vị thế toàn diện tại dự án Palm Garden Quận 2 sẽ là điểm chú ý Trước hết khi Quý khách hàng muốn tìm căn hộ để sinh sống hoặc đề đầu tư sinh lợi. Từ Palm Garden bạn chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển lại trung tâm quận 1 thông qua con đường song hànhcao tốc Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

cong trinh giao thong quanh palm garden

Cũng theo tuyến đường Mai Chí Thọ thì người dân tại các can ho chung cu quan 2 có thể di chuyển mau chóng đến xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn lại quận Bình Thạnh. Cư dân tạo quát tới trung tâm quận 7 trong vòng 10 phút tại tuyến đường song hành cao ốc- đường vành đai 2- qua cầu Phú mỹ và chỉ mất 5 phút thì người dân có thể nhanh chóng đi tới khu vực công nghệ co quận 9. Mặt khác từ địa thế của Palm Garden thì dân cư có quan mau lẹ đi đến khu trung tâm hành chánh Thủ thiêm, khu vực người dân Thảo Điền, an Phú yên Khánh, khu vực người dân Thạnh hảo Lợi.

Đọc ngay: Dự án căn hộ Palm Garden sự tiếp nối thành công

Hạ tầng trên dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 được đầu tư Với khoản phí “khủng”

Hạ tầng cơ sở trên dự án bất động sản can ho Palm Garden Quận 2 được chủ đầu tư chú ý và dự kiến gây dựng vô cuối năm 2017. Cùng thời kỳ đó thì tuyền đường song hành cao tốc Long thành – Dầu Giây cũng chính thức khởi công và được đưa vào hoạt động ổn định. Số vốn đầu tư 800 tỷ là số tiền mà chủ đầu tư xây dựng các hạng mục 4 làn xe từ đoạn đường Lương Định Của đến đoạn đường giao Với vành đai 2. Đây là một trong nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Sỡ hữu vị thế đắc địa trên quận 2 thì công trình Palm Garden Keppel Land Quận 2 sẽ mau lẹ trở tạo dấu nhấn điểm nhấn tại sàn bất động sản. Kết quả cho cảm thấy chỉ vừa gần bắt đầu khởi công thì kế hoạch đã chiếm được cái nhìn thiện cảm chủ đầu tư và giớ chuyê gia BDS.

phía cạnh đấy thì cơ quan thành phố cuãng phê duyệt nút giao thông an Phú ( cao tốc- Lương Định Của- Mai Chí Thọ), tuyến giao thông này gồm 3 tầng hầm là 1 hầm chui, 1 cầu vượt và một tầng giao thông đường bộ để giải quyết tình trạng kẹt xe trong số giờ cao yếu tố và vấn nạn ùn tắc giao thông.

du an Palm Garden quan 2 cũng được hưởng lợi rất lớn từ việc tạo lập tuyến đường Liên Phường được gắn kết tới điểm giao thông trên ngã ba Cát Lái giao Với đường Đỗ Xuân thích hợp,đồng nay khép kín đường vành đai. Thụ phát triển về Cơ sở hạ tầng cơ sở là yếu tố khiến tăng lợi ích bất động sản lên mức cao trên.

Bài viết liên quan: Chất lượng sống cực tốt tại căn hộ Palm Garden