Hàng loạt dự án BĐS cao cấp đổ bộ quận 4 TP Hồ Chí Minh

Hàng loạt dự án BĐS cao cấp đổ bộ quận 4 TP Hồ Chí Minh

Tìm hiểu cách khắc phục sự cố của máy thổi khí tsurumi
Lợi thế nào từ vị trí của Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl
Lựa chọn công ty cung cấp gạch Mosaic cao cấp phong cách riêng biệt

Nếu như thời gian khoảng 5 năm trước đây, khu vực quận 4 chỉ thu hút được một số dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung thì thời gian vài năm trở lại đây khu vực này lại trở thành điểm nóng đối với nhiều đơn vị phát triển BĐS tên tuổi như: TNR Holdings Việt Nam, Thảo Điền Invetment, Vietcomreal, Vingroup và đặc biệt là Novaland.

 

Có thể nói, quận 4 gần như là lãnh địa riêng của Novaland –  một tên tuổi đầu tiên góp phần tạo nên diện mạo hiện địa cho khu vực này bằng loạt dự án khủng như: Icon 56, dự án RiverGate Residence, can ho Tresor, can ho Galaxy 9 Novaland. Đó là những dự án được hồi sinh từ các dự án bị trùm mền trong thời điểm các chiến dịch M&A  lợi hại và khôn ngoan của tập đoàn này.

can ho galaxy 9 quan 4

Du an Icon 56 nằm đối diện với khu tài chính quận 1 và bên kia của kênh Bến Nghé.

RiverGate Residence quận 4 với diện tích lên tới 9.600m², có vị trí nằm ngay bên phải cầu Ông Lãnh nối liền quận 4 và quận 1. Tresor Novaland lại là dự án có 2 tháp cao 33 và 17 tầng được mua lại từ tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Còn du an Galaxy là dự án có diện tích xây dựng 2.491,16m² bao gồm gồm 2 block và 540 căn hộ được mua lại từ Công ty Cao su Miền Nam.

 

Mới vừa qua, Novaland đã tung ra dự án Saigon Royal nằm ngay Bến Vân Đồn với giá bán từ 60 – 80 triệu đồng/ m2. Dự án tọa lạc tại giao lộ Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Vị trí này được đánh giá là đẹp nhất trên cung đường Bến Vân Đồn hiện nay. Dự án đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc.

 

Hầu như mọi dự án của Novaland tại Bến Vân Đồn đều có không gian dành cho loại hình căn hộ office-tel có diện tích nhỏ gọn và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nhân thời hội nhập. Hiện thu hút được khá nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê, phân khúc này của Novaland đang cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng với tỷ lệ tăng giá sản phẩm dao động 25-35%.