Hành trình chinh phục hàng nghìn khách hàng của Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú

Đất nền Nhà phố Bình Châu Green Garden Villa Xuyên Mộc không khí vui tươi nhiều lợi nhuận
Khu chung cư Lavita Thuận An – dự án sở hữu diện tích cảnh quan
Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại đẹp trọn gói

Với thiết kế sang trọng và mang phong cách Chấu Á, Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nghiên cứu kỹ của các đối tượng khác nhau. Trong đó, ngoài vị trí vàng và không gian sang trọng ra thì Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam còn được quan tâm bởi mặt tiện ích.

Tecco Home An Phú

Nghiên Cứu Thêm Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú tại GKG: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú thông tin mới nhất

Nếu quan tâm tới thị trường BĐS Bình Dương tóm lại và phía trung tâm Bình Dương nói riêng, quý khách ắt đã biết đến dự án chung cư tầm cỡ hiếm có từ trước đến bây giờ Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú – nằm ngay sát mặt đường DT743. Được đánh giá là một siêu dự án chung cư với diện tích gần 4.497m2 cùng với công viên rộng kế cạnh. Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú tọa lạc tại khu vực trung tâm Bình Dương. Đây là khu vực sầm uất của trung tâm Thuận An với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây dựng đồng bộ với các dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ. Vị trí này, có hiệu quả thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông Lê Đức Thọ, dễ dàng trong việc liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn Thuận An, Thuận An và các quận liền kề khác.

Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao đảm bảo tài sản của quý khách một phương pháp tốt nhất,dự án được thiết kế một tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu liền kề CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một phương pháp khoa học và dễ dàng nhất. Bên ngoài các căn hộ chung cư tại khu Tecco Home An Phú là công viên riêng biệt với hồ bơi, SVĐ chỉ để cho gia chủ. Cư dân Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú trông chờ sẽ là những người đẳng cấp thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống sang trọng, gần gũi với tự nhiên trong một không gian riêng chỉ thuộc về mình.

Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú biểu tượng mới

Ý tưởng thiết kế của Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú là tạo nên một tuyến công viên cây xanh trải dài khắp khu đô thị, trong đó các ngôi nhà sẽ nằm xen lẫn hài hòa. Mỗi căn nhà lại có một khu vườn riêng, thiết kế mở nên có thể dễ dàng đón ánh sáng và không khí trong lành từ thiên nhiên, cây vườn xanh mát. Toàn bộ các chung cư trong Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú được CĐT Tổng công ty Tecco miền Nam xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp sẵn sàng mang lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất. Tổng công ty Tecco miền Nam khi phát triển các dự án chung cư không chỉ chú trọng đến mặt bằng triển khai mà còn cực kỳ quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường- một trong những vấn đề ít được các CĐT để ý. Do vậy, lựa chọn sống tại chung cư thuộc khuôn viên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe. Vệ sinh môi trường tại dự án chung cư được Tổng công ty Tecco miền Nam đầu tư với công nghệ cao để đảm bảo không gian sống trong lành cho dân cư tòa nhà.

Tecco Home An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/thinh-gia-tower/

Ở Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú, CĐT Tổng công ty Tecco miền Nam hướng tới loại căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 21 triệu/m2, và tổng giá trị căn hộ chung cư hai PN nằm ở mức 1.2 – 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang tìm hiểu ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương bổng trung bình và khá, muốn tìm một chốn ổn định gia đình riêng cho mình. Ngoài ra, do địa điểm liền kề với các dự án chung cư đẳng cấp hiện hữu xung quanh như Alva Plaza Bình Dương, Opal Boulevard, Charm City, Bình Dương Grand View, Thịnh Gia Tower, The EastGate …, Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú dự định thừa hưởng các tiện ích tân tiến và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án chung cư rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm mang lại thời cơ ổn định gia đình và đầu tư xuất sắc cho những cư dân mong muốn sẻ chia cuộc sống văn minh và thân thiện”, đại diện Tổng công ty Tecco miền Nam nhấn mạnh.

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: dự án Vinhomes Ba Son