Hệ thống an ninh 4 lớp đẳng cấp tại Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower

Giá trị thừa hưởng mà căn hộ Fresca Riverside mang đến những thuận lợi tốt nhất
Điểm lưu ý khi mua inox V đúc 304 nhập khẩu
Nhà thầu hệ thống điện mặt trời hiệu quả chi phí thấp

Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower với diện tích và qui mô lớn cùng sự kết hợp toàn diện CĐT Sun Frontier đã chăm chút cho đứa chon tinh thần của mình đến từng môi trường sống lẫn tiện ích bên trong và bên ngoài dự án căn hộ chung cư. Mang đến cho dự án hiyori một đời sống thỏa sức và lành mạnh.

Hiyori Garden Tower

Click thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/wyndham-soleil-da-nang/

Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower sở hữu lâu dài

Là tên gọi chính thức của khu đô thị phức hợp Căn hộ chung cư, Shophouse. Với ý tưởng là khu đô thị sinh thái hòa hợp với thiên nhiên , kiến trúc sư đã tái tạo một mô hình đô thị độc đáo và hấp dẫn bởi nét sang trọng, tiên tiến của nó xen giữa những cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt lạ lùng. Những căn hộ chung cư ở đây, đều có những mảnh sân vườn trồng cây xanh hoặc bãi cỏ, không gian mở nhiều chiều giúp cho nó luôn được thông thoáng và tràn đầy ánh sáng. Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower nằm ngay trên đường Võ Văn Kiệt, điểm giao thương quan trọng trong mạch phát triển kinh tết của Sơn Trà. Từ dự án cư dân có thể tiện lợi lưu thông vào khu vực trung tâm qua nhiều trục đường chính: đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp …

dự án hiyori có sự kết hợp đồng điệu của quần thể những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường tuyệt vời nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Triển khai hệ thống tiện ích nhấn mạnh vào việc tạo dựng một tương lai bền vững cho con trẻ do vậy không xẩy ra gì lạ khi khu vui chơi trẻ em cùng vườn trẻ lại được Sun Frontier triển khai với qui mô rộng đến như vậy. Các gia đình có con nhỏ chọn lọc dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower làm điểm sinh sống hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại các trung tâm anh ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài tại đây. Với hướng view chiến lược của mình, một lần nữa Sun Frontier đã gây ra cho cư dân dự ánmột hệ thống mang tính bền vững.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower không gian mở

Trái ngược hoàn toàn với các dự án trong nội thành, Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower được thừa hưởng những tinh hoa nổi trội nhất nhằm mang tới diện mạo hút mắt nhìn với màu xanh tươi mát. Dưới bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower hiện lên ấn tượng với những thiết kế căn hộ chung cư sang trọng nhất cùng sự thân thiện với môi trường. Sự hòa quyện với thiên nhiên với không gian căn hộ chung cư luôn được các NĐT thiết kế tính toán. Với Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower, không gian này vừa cổ điển, vừa tiên tiến nhưng lại vừa thân thiện và hòa quyện với khí trời. Loại hình căn hộ chung cư Duplex như tận dụng triệt để từng mét không gian có trong phòng, tạo nên sự tiết kiệm, rộng rãi thỏa sức cho các thành viên sống trong căn hộ chung cư.

Hiyori Garden Tower

Xem Thêm tại Giagocchudautu: Hệ số K là gì ? Vì sao phải giá đất áp dụng hệ số K?

Tính đến thời khắc hiện tại, CĐT Sun Frontier chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án vẫn còn là một “ẩn số” đang được quý khách tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu đô thị chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa tuyệt vời những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc thiên nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra một công trình Khu chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower tuyệt vời mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho đời sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý khách mong muốn sở hữu!

Xem thêm