Hướng dẫn lắp đặt bếp gas âm và hệ thống cấp gas

Hướng dẫn lắp đặt bếp gas âm và hệ thống cấp gas

Tư vấn giải pháp nội thất văn phòng chuyên nghiệp không gian thông thoáng
Vị trí và pháp lý dự án Zeitgeist Nhà Bè
Vì sao nên nhận thi công điện nhà xưởng uy tín

Thời buổi này, phòng bếp gas âm đang được nhiều gia đình lựa chọn để sửa chữa thay thế cho những chiếc bếp gas dương kiểu dáng cũ vì nó vừa có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao vừa mới được tích hợp những công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối hoàn hảo cho tất cả những người sử dụng. Sau đây chính là hướng dẫn lắp ráp nhà bếp đúng cách dán mà bạn nên xem thêm để sử dụng thiết bị này bảo đảm an toàn và công dụng.

bep-gas-2
Lắp đặt bếp âm đúng cách không chỉ là giúp người nội trợ đun nấu an toàn, tiện nghi trong suốt quy trình tiến độ sử dụng mà còn hỗ trợ mang đến cho gia đình bạn những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhất. định hướng trước kia người việt nam thường hay đặt nhà bếp gas ở góc cạnh tường nhưng riêng với vị trí lắp ráp phòng bếp gas âm thì bạn cũng cần được lưu ý nhiều hơn đến các yếu tố sau:

Đặt nhà bếp gas âm ở nơi thông thoáng nhưng cần tránh vị trí có gió lùa trực tiếp.
Gian nhà bếp hạnh phúc gia đình có rất nhiều thiết bị nhà phòng bếp tiến bộ khác như máy hút mùi, máy thông gió, kệ nhà bếp nên khoảng cách lắp ráp phải tương xứng và công suất của nhà bếp cũng phải tương tự.
Vị trí đặt nhà bếp gas âm với hệ thống giàn gas cần cách tường tối thiểu 15cm, cách tủ nhà bếp trên tối thiểu 1m và cần đặt xa nguồn nhiệt, cách ổ cắm điện tối thiểu là 1,5m.
Khi bạn mua phòng bếp gas âm mới thì nên khai phá kích thước khoét đá của thành phầm để triển khai khoét cho đúng với size của nhà bếp.
Cách lắp ráp bếp gas âm an toàn, tương xứng

Dù mặt bếp âm được làm bằng cấu tạo từ chất gì: mặt đá tự nhiên và thoải mái, mặt đá tự tạo hay mặt gỗ thì cũng đều cần phải được khoét lỗ theo đúng với kích cỡ đáy phòng bếp. Nếu kích thước bé hơn sẽ không thể đặt vừa phòng bếp còn rộng hơn thế thì lỗ bếp sẽ quá sâu so với quy định, làm biến dạng bếp. người tiêu dùng cực tốt nên thuê thợ có kinh nghiệm tay nghề để sau khoản thời gian có form size nhà bếp chuẩn, họ sẽ làm hốc đặt bếp sao cho chuẩn xác nhất.

Sau lúc đặt phòng bếp vào đúng vị trí, một khâu có tính ra quyết định đến an toàn của quý khách hàng đó chính là kết nối phòng bếp gas âm với hệ thống cấp gas. người dùng sẽ phải đảm bảo khoảng cách phải chăng giữa bếp và bình là từ 0,8m – 1,2m và dây dẫn gas không dài quá 1,5m. Bạn cũng nên sử dụng bình gas chính hãng và có van bảo đảm an toàn. Nên trang bị kèm theo máy cảnh báo nhắc nhở rò rỉ khí gas để khi có sự cố xẩy ra chúng ta cũng có thể hối hả phát hiện và xử lý kịp thời. Với ống dẫn gas, cực tốt hạnh phúc gia đình bạn nên sử dụng loại ống cao su đặc có lõi thép đường kính từ 0,9 cm – 1,2 cm.

Tiếp đó, quý khách thực hiện cắm một đầu dây dẫn gas vào ống dẫn gas nằm dưới đáy bếp gas âm và đầu còn sót lại nối vào van gas rồi kẹp vào đầu nối và lắp đặt làm thế nào đảm bảo đầu nối thật khớp. sau đó, bạn để van gas thông với nhà bếp gas âm theo hướng mũi tên trên van gas, đặt bếp vào đúng vị trí đã khoét mở van gas. sau khoản thời gian hoàn thành việc làm lắp đặt, bạn đã sở hữu thể yên tâm sử dụng thiết bị nhà bếp này.

Trên đây là những chú ý khi lắp ráp một chiếc phòng bếp gas âm đảm bảo an toàn mà bạn nên tham khảo để biết cách sử dụng thiết bị này sao để cho tác dụng nhất.