Hướng dẫn phương pháp tháo lắp máy bơm nước tsurumi

Hướng dẫn phương pháp tháo lắp máy bơm nước tsurumi

Những ưu điểm nổi bật của Dự án chung cư cao cấp SPlus RiverView
Queen Pearl đất nền công viên ven sông giá ưu đãi
Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại khu căn hộ chung cư Asiana Riverside Gotec Land

Máy bơm chìm Tsurumi là một trong một vài thiết bị rất quan trọng trong các công trình và trong hệ thống xử lý nước thải. Để chắc chắn máy bơm chìm nước thải vận hành đẹp và kết quả tốt và giúp tăng tuổi thọ của máy bơm ta cần phải có một vài giải pháp để bảo dưỡng và bảo trì máy bơm chìm nước thải định kì.

 

thao-lap-may-bom-nuoc-thai

Sửa chữa máy bơm

Sau đây Matra Quốc Tế công ty chúng tôi sẽ đưa ra những cách thức giúp công ty bạn tháo lắp đặt máy bơm chìm tsurumi mời cả nhà tham khảo:
Cách tháo lắp bơm chìm nước thải tsurumi:
– Trước khi thực hiện tháo máy bơm chìm nước thải để tránh một vài chi tiết nhỏ trong máy bơm chìm nước thải bị mất hoặc chồng chéo lên với nhau bạn nên dự trù trước một miếng bìa cứng các tông để đặt tất cả một vài chi tiết máy khi được tháo ra lên đó.
– qui trình lắp đặt máy lại sẽ làm ngược lại so với lúc tháo máy do đó khi tháo máy bơm chìm nước thải các bạn cần đặt các chi tiết máy đã tháo theo đúng thứ tự.
– đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện cấp vào bơm trước khi tháo bơm
qui trình:
– Trước hết ta tháo các bu lông của vỏ bơm chìm nước thải ra,rồi nâng động cơ của máy lên và tháo vỏ của máy bơm ra.
– Tiếp theo ta tháo các bu lông của đầu trục và của cánh bơm.
– Sau đó ta tháo cái nút đổ dầu và tháo hết dầu trong động cơ ra ngoài.
– Tiếp theo ta tháo các bu lông của vỏ trung gian ra.
– Cuối cùng tháo ra nhẹ nhàng các vòng đệm cơ khí.

Khi đã tháo được máy bơm chìm nước thải kết quả tốt anh chị tiến hành đi lại vào kiểm tra, vệ sinh tổng thể các bộ phận, thay thế một số bộ phận bị hỏng hóc,đã bị ăn mòn,hoặc bị hư hại. Lấy khăn sạch rồi lau mặt trượt máy của phớt cơ khí. Tiến hành lắp đặt lại máy đúng theo trình tự và làm ngược lại với lúc tháo máy. Sau khi cài đặt đặt máy xong các bạn cần kiểm tra lại sự vận hành cánh quạt của máy bơm.công ty bạn hãy vận hành thử nghiệm máy trước khi đem nó vào hoạt động.

Với một vài qua trình tháo lắp trên được tiến hành với nhiều loại máy máy bơm nước thải của hãng tsurumi với các hãng cấu trúc như nhau. nếu như có nhưng thắc mắc trong quá trình tháo lắp chiếc máy bơm tsurumi vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn đẹp nhất về sản phẩm khi gọi qua số hotline : 0982 808 471

 

Xem thêm : Quy trình tháo lắp máy bơm nước tsurumi

 

Nguồn : Giamaybomnuoc.com