Jade One hội tụ phong thủy cực tốt

Dự án căn hộ cao cấp Millennium – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế
Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại căn hộ Intracom Riverside intracom
Cơ hội đầu tư với dự án Vincity

Cư dân tương lai của chủ thầu giới thiệu quý vị mua nhà ở chung cu Jade One Reviewland.vn sẽ nhận món quà tương ứng với 0,5% giá trị nhà. Và đây chính là một sự kiện cùng mua cùng ở mà CĐT tiến hàng nhằm san sẻ những trở ngại cũng như tiếp sức tạo thêm tình cảm cho khách hàng.

 Jade One

chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung

Khu chung cư Jade One Quận 7 môi trường trong lành

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng dự án cao cấp Jade One Quận 7 là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ công bố đã có chủ nhân. Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến Đường Trần Trọng Cung và nằm trong lòng Khu thành thị Quốc Cường Gia Lai, chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung là dự án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực phía Khu Nam Hồ Chí Minh được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Ý tưởng thiết kế dự án bất động sản hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi di chuyển tương lai Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ lại một nơi khiến cho cuộc sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, Jade One là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho người dân ở đây cuộc sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Tiện ích về giáo dục: CĐT đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án bất động sản. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Khu căn hộ cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai tầm nhìn rộng

Mọi căn hộ giá rẻ tại chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án bất động sản có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Jade One cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những nhân tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó cung cấp một cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp một không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Jade One cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Hồ Chí Minh. Jade One – nằm trong quần thể Khu thành thị Quốc Cường Gia Lai, một diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về một khu dân cư hiện đại mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng Jade One.

Nên Xem: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-pisico