Kết cấu của loại bình tích áp varem

Kết cấu của loại bình tích áp varem

Nửa cuối năm 2017 có những dự án nào sẽ được mở bán?
Nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng họp
Giá thi công nội thất văn phòng 40m2 ấn tượng 2021

Bình tích áp được thiết kế gồm có hai bộ phận: ruột bình và vỏ bình. Vỏ bình được thiết kế bằng thép không rỉ, bằng gang, hoặc thép pha có chất lượng bền vững lâu dài và đảm bảo bảo đảm an toàn, có chức năng chịu được áp lực nặng nề cao trong số lượng giới hạn được cho phép của nhà sản xuất. bởi vậy bộ phận vỏ bình tích áp được sử dụng đúng cách dán, đúng kỹ thuật sẽ không còn lúc nào bị hỏng.

binh-ap-luc-varem-1

Bình tích áp varem

Ruột bình tích áp varem italya được gia công bằng EPDM, đây chính là loại cao su tổng hợp có rất chất lượng, có thể chịu được áp lực nặng nề từ 10 – 16 bar và nhiệt độ từ -10 tới 90 oC. Bộ phận này thường qua thời điểm sử dụng lâu dài hơn sẽ bị thủng hoặc bị vỡ, gây rò rỉ dung dịch nước hoặc khí có trong bình. đó là sự việc hay xẩy ra với bình tích áp.

Bình tích áp varem

Cách sửa chữa thay thế bình tích áp

1. Lý Do đa phần gây hỏng bình tích áp

Có hai Tại Sao chính dẫn tới việc vỏ và ruột bình tích áp bị hỏng đó là vì ăn mòn và bị ép lực quá mức cho phép được cho phép của nhà sản xuất gây thủng hoặc vỡ. sát đó còn có khả năng do một trong những Vì Sao khác ví như:
+ Trầm tích: những kim loại như sắt, Mangan có thể bám vào thành của ruột bình làm cho nó bị cứng lại và trở nên kém linh hoạt trong việc ngăn bình nạp xả.
+ Clo: Nếu trong nước có nhiều clo sẽ khiến ruột bình trở nên bị giòn, kém linh hoạt

2. Khắc phục sự cố khi bình tích áp bị hỏng

Khi bình tích áp bị hỏng, đặc biệt là ruột bình thì sẽ gây tràn khí hoặc nước ra bên ngoài. Vì vậy cần kiểm tra và khắc phục theo những hướng sau:

2.1 Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp

+ xúc tiến theo các hướng dẫn từ nhà sản xuất
+ Nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đánh giá và nhận định bình để nhận trợ giúp
+ Kiểm tra bằng phương pháp gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong bình.

2.2 Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp

Bình tích áp bị ngập nước nếu nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa vô số nước và không thể vận động đúng chuẩn. Trong trường hợp này có khả năng xảy ra những hậu quả như:
+ Khiến chu kỳ luân hồi buổi giao lưu của bơm không tiếp tục, khiến máy bơm bị giảm tuổi thọ
+ Không thể đảm bảo chất lượng của nước
+ Nước đọng bên trong bình khiến bình bị hỏng do ăn mòn kim loại
+ áp lực nặng nề lớn hơn so với áp lực nặng nề đưa ra của nhà sản xuất khiến ruột bình bị rạn nứt,dẫn tới chất lượng của nước kém đi.

Nếu bạn cần biết thêm Thông tin thành phầm hay các cách lắp đặt bình tích áp vui miệng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm tốt nhất.