Khả năng phát sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có tốt không?

Khả năng phát sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có tốt không?

Khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang: Xu hướng đầu tư Siêu lợi nhuận
Công ty thiết kế nội thất nhà hàng bán cổ điển
Quy trình thiết kế nội thất khách sạn làm việc kinh doanh hiệu quả

Khả năng phát sinh lời của công trình bất động sản chính là một trong những nhân tố trọng yếu nhất hấp dẫn các nhà đầu tư chú ý và lựa chọn có nên đầu tư vào dự án đó hay không. Có thể nói trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên toàn quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên vô cùng vang danh khi được phân tích và đánh giá rất tốt về khả năng phát sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư https://goo.gl/kQ8efY. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc Đây là sản phẩm đầu tư cực kỳ thu hút trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về khía cạnh sinh lời của dự án trong bài viết sau đây.

Dự án Park Riverside sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc tọa khu không gian sống sinh thái như một resort giữa trung tâm thành phố hiện đại http://duannhamik.com/. Khu dân cư Park Riverside tạo dựng tương lai cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Dự án Sunwah Pearl nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng mua ở bởi những tiện ích thiết thực mà chủ đầu tư mang đến như đã hứa với các sản phẩm trước https://goo.gl/Ubl0kj. Dự án  Căn hộ Sunwah Pearl có nhiều lý do khác để chọn như vị trí và giá bán cực kỳ cạnh tranh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không những là nơi nghỉ dưỡng xa hoa, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng tiến triển du lịch sẵn có, chủ sở hữu dễ dàng sinh lời lớn. Chứa đựng trong mình những lợi thế vượt trội hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới đa dạng cơ hội sinh lợi nhuận thông qua hoạt động đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư đảm bảo và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được cam kết mức lợi tức tối thiểu mỗi năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại hoàn toàn nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn năm sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách nhiều khiến Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vô tương đối nhiều.

Dưới dự vận hành của tên tuổi khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với các tiêu chuẩn năm sao khắt khe, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ sẽ đem tới nguồn khách du lịch thuê phòng đảm bảo do hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng các giá trị xa hoa đến từ các kết cấu căn hộ cũng như chuẩn bị tiện ích năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc quý tại Phú Quốc sẽ thu hút lượng du khách tới nghỉ dưỡngđông mỗi năm và mang tới lợi tức tối đa nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều phương diện thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lời từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý muốn đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.