Khái quát về căn Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square

Khái quát về căn Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square

Nơi hội tụ những giá trị đời sống vượt bậc tại khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An
Tiện ích căn hộ Thủ Thiêm Zeit River đẳng cấp và ấn tượng
Có nên mua gạch bông trang trí mỹ thuật Viettiles ? giá hợp lý

Tìm hiểu sơ qua về các tin tức tổng quan của công trình AB Nha Trang ta có thể nhận ra ngay được nét khác biệt, mới mẻ của công trình này so với nhiều dạng căn hộ khách sạn khác đấy chính là các căn Unit Hotel. Các căn Unit Hotel của dự án bất động sản AB Central Square hứa hẹn sẽ vượt trên cả chuẩn mực về 1 căn condotel bình thường, mang tới lợi nhuận hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về căn hộ Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Click here cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: Xem thêm khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp ban can ho Sunwah Pearl và khu văn phòng.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square có 4 loại bao gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; dạng 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; dạng một phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Những căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thành sẽ có 3 lối vào Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đấy, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là hệ thống tự động theo tiêu chuẩn TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối ưu cho khách du lịch khi cư trú ở đây.

Các du an Condotel Nha Trang sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Condotel Nha Trang có những tiện ích cơ bản đầy đủ, giá cả vừa phải là một trong những yếu tố hàng đầu mà người mua xem xét khi chọn nhà.

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, chi phí kiểm tra sổ sách. Phí quản lý mỗi tháng được tính vào phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là phí từng tháng được đơn vị điều hành quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn mực 5 sao bảo đảm đưa vô khai thác điều hành kinh doanh liền. Những căn Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm bảo đảm tính chất đồng bộ theo chuẩn mực cao cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sang trọng, cao cấp nhất nhằm đem tới sự vừa ý hoàn toàn cho quý khách hàng khi bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không chỉ bởi các giá trị đẳng cấp mà nó đem tới mà còn là lợi tức phát sinh mỗi năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế vàng ở Nha Trang, dự án bất động sản Condotel AB Central Square sẽ hút một số lượng không nhỏ du khách mỗi năm tới nghỉ dưỡng ở khu hotel năm sao quy mô hàng đầu nằm ngay gần bãi biển và liên kế các trung tâm giải trí này.