Khám phá cửa hàng Manfredi Jewelry Store của De-spec

Khám phá cửa hàng Manfredi Jewelry Store của De-spec

Dự án căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Trong cuộc đua nhà ở cao cấp
Lovera Premier Nhà phố thanh toán linh hoạt ngập ánh sáng
Dự án căn hộ cao cấp Sky Center Sở hữu tính thanh khoản cao

Cửa hàng đồ trang sức Manfredi là thiết kế nội thất cửa hàng trang sức quốc tế có nguồn gốc từ Ý với các cửa hàng ở Milan, Rome, Thượng Hải và Tokyo. Đối với cửa hàng ở New York, Manfredi đã tìm kiếm một ý tưởng phù hợp với vị trí mới trên Park Avenue, NYC. De-spec xác định các vấn đề hướng dẫn thiết kế như là sự thay đổi cần thiết về tốc độ cần thiết để người đi bộ chuyển tiếp từ đi bộ ở tốc độ sống còn cần thiết trên con đường Park tới tốc độ cần thiết để xem đồ trang sức. Ngoài ra đồ trang sức yêu cầu một không gian im lặng và mức độ tối giản hóa có thể tiết lộ hành trình của nó.

Manfredi-Jewelry-Store-by-De-spec-New-YorkSự vạch ra tốc độ nhanh của Park Avenue và sự chậm chễ cần thiết để xem đồ trang sức đòi hỏi một không gian chuyển tiếp để làm trung gian cho sự thay đổi tốc độ để điều chỉnh tập trung từ xa đến gần. Chiến lược để ngâm tẩm lối vào như là không gian kẽ để cho cơ thể di chuyển qua ‘ngưỡng’ và thực hiện các điều chỉnh cảm giác.

Không gian
kẽm Lấy cảm hứng từ ống kính camera, màn hình cửa sổ cho phép tập trung đồng thời vào đồ trang sức và không gian bên ngoài bằng cách nghiêng vách khung, tập trung được chuyển.

Nhìn
như cơ thể di chuyển, mắt điều chỉnh từ ánh sáng ban ngày bên ngoài đến bên trong nội thất thấp ánh sáng và được rút ra bởi ánh sáng ‘dẫn’ thủy tinh khung cách hẻm.

Điều chỉnh Âm thanh
Khi bạn vượt qua ngưỡng cửa, âm thanh của giao thông giữa trung tâm bị mờ và chuyển thành âm thanh bên trong bằng đá và thép.

Manfredi-Jewelry-Store-by-De-spec-New-York-03Nội thất
Các đồ trang sức của Manfredi là duy nhất cho việc sử dụng các viên ngọc đầy màu sắc tự nhiên với các đề cập đến thần thoại và chòm sao cổ đại. Nội thất được trang trí bằng đá phiến đen, thép đen và lớp hoàn thiện thiếc và trần nhà để phù hợp với các vật liệu được tìm thấy tự nhiên trên trái đất.

Ngõ
Mùa ánh sáng màu đúc một bóng tối trên các bức tường của con hẻm tạo ra một điệu nhảy của bóng tối. Thiết kế khung các hẻm trong khung hình ống kính. Ống kính được phủ bằng ánh sáng màu ‘dẫn’ được hiệu chuẩn để phù hợp với đá quý được sử dụng bởi ‘Manfredi’.

Nếu bạn cần đến công ty trang trí nội thất tphcm uy tín, hãy đến với Hoàng Minh Decor để trãi nghiệm sự chuyên nghệp.

Ánh sáng
Đồ trang sức được thắp sáng với những khe hở ra từ các tấm lát trên trần nhà. Các máy bay chuyển hướng của trần nhà các hệ thống chiếu sáng / không khí. Ánh sáng xung quanh là mẫu của chòm sao sao, nơi những ý tưởng của nhà thiết kế Giulio Manfredi bắt nguồn và phát triển.

Màn
hình Màn hình chính nó được làm bằng đồ trang sức bằng thép, với độ trong suốt và liên tục được cung cấp bởi các nhịp cầu lớn. Các nội thất của các trường hợp hiển thị được xử lý như các lĩnh vực đá quý màu sắc và đồ trang sức được hiển thị trên máy bay da lượn sóng như trình bày đồ trang sức yêu cầu.

Xem thêm:  Thiết kế Shop, cửa hàng sang trọng, bắt mắt