Khám phá “thành phố xanh” chung cư Uni Park Nam Sài Gòn – dự án bất động sản vượt trội thị trường

Khám phá Công ty xưởng sản xuất gia công nội thất văn phòng HCM
Tìm hiểu giá inox ống đúc 304 cập nhật hàng ngày uy tín chất lượng
42 NHỮNG Ý TƯỞNG PHÒNG KHÁCH NHỎ MÊ HOẶC ĐỂ LÀM CHO NGÔI NHÀ THOẢI MÁI

Khó có một dự án bất động sản nào có thể vượt Penhouse Uni Park về sức lôi kéo mạnh mẽ. Sở hữu vị trí hướng nhìn đắc địa Đường Nguyễn Văn Linh, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Bình Chánh, dự án bất động sản chung cư Uni Park Nam Sài Gòn đang được KH và nhà đầu tư để ý và đươc đánh giá là thời cơ đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Uni Park Nam Sài Gòn

dự án chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn

khu dự án Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh vị trí hoàn hảo

Thật vậy, mặc dù dự án chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn nằm ở vị trí ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông kết nối tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án bất động sản chắc chắn KH sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một địa cầu khác đầy màu xanh. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Tây của Bình Chánh, thế nhưng khu dự án Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án bất động sản đã có một không gian sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ mỗi ngày nơi phố thị.

Các nhà đầu tư cho rằng, khi dự án bất động sản hoàn thành và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân Penhouse Uni Park sẽ được sống và làm việc tại một dự án bất động sản tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Bình Chánh.Ngoài ra, cư dân dự án chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn cũng sẽ rất là yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án bất động sản đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tiên tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Căn hộ dự án Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tiến độ tốt

khu dự án Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121 – 132m2. Theo đó, mọi KH từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại chung cư Uni Park Nam Sài Gòn. chung cư Uni Park Nam Sài Gòn được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn chắc chắn phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Đến với chung cư Uni Park Nam Sài Gòn, KH cũng không cần lo lắng về giá bán căn hộ bởi với sự phong phú về diện tích và sản phẩm, dự án bất động sản này đáp ứng được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm KH khác nhau. chung cư Uni Park Nam Sài Gòn là một trong số ít dự án bất động sản hấp dẫn KH ngoại quốc đến vậy. Với dự án bất động sản được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% KH nước ngoài như chung cư Uni Park Nam Sài Gòn, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài đang quan tâm được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã phát triển thành thực sự hấp dẫn. Hiện tại dự án bất động sản đã chính thức mở bán, KH để ý có thể điện thoại với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và cập nhật Tiến độ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn.