Khám phá về hạ tầng nổi bật của Empire City

Tiêu chí thiết kế văn phòng cao cấp
Căn hộ cao cấp cho thuê 1050 Chu Văn An một biểu tượng mới đầy phong cách
Lời khuyên thi công nội thất văn phòng hàng đầu

Một trong số các nét nhấn vượt bậc nhất phải nhắc đến của dự án bất động sản Empire City đó chính là hạ tầng. Tiện ích hoành tráng, vốn đầu tư lớn, cấu trúc trang trọng, riêng biệt… thôi chưa đủ, cơ sở hạ tầng thuận tiện, đồng bộ cũng sẽ là một trong số những nhân tố trọng yếu quyết định đến sự thành công và sức thu hút mãnh liệt cho công trình dự án Empire. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về du an Empire các đặc trưng mạng lưới hạ tầng của dự án đỉnh cao ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm này nhé!

Vị trí Công trình Park Riverside kề cận trọng tâm hành chính huyện 9, phương pháp trọng điểm đô thị 15km, liên lạc tiện lợi sắp các trục giao thông chính của đô thị. Ghé thăm trang web để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside

Vạn Phúc Riverside City được hình thành sở hữu tâm huyết của Chủ đầu tư là xây dựng nên 1 môi trường sống đẳng cấp http://vanphucriversidecity.today/. công trình khu dân cư Vạn Phúc đã và đang hiện thực hóa với không gian sống xanh, sạch, vững mạnh bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt.

Thu Thiem Empire City

Empire City Thủ Thiêm được phát triển nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn, có vị thế vàng trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, là phân khu chức năng có điểm nhấn thiên về phát triển khu tổng hợp nhiều tính năng có mật độ xây dựng cao. Dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng cốt lõi phát triển nổi trội hơn các khu còn lại với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến dẫn đầu. Empire City nối kết giao thông thuận tiện và linh động hơn những dự án khác cùng vùng, vì nằm cạnh trục Đại lộ Đông Tây thế nên dễ dàng đi lại thuận lợi và mau chóng về các khu vực trung tâm Quận 1 và những khu vực chức năng quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây dựng công trình cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, càng làm giá trị bất động sản ở khu vực Thủ Thiêm, tiêu biểu là công trình Empire City tăng thêm vượt bậc.

Ngoài ra, Empire City phối hợp quy hoạch công trình Thủ Thiêm, xây dựng những tiện nghi mang tầm khu vực có thể nêu đến như công viên hồ trung tâm, Quảng trường và Cung thiếu nhi, Công viên bên sông hoặc còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Công trình khu lâm viên sinh thái tầm cỡ rộng lớn. Cư dân tại đây chắc chắn không những được sử dụng những dịch vụ tiện nghi nội khu và ngoại khu mà còn có môi trường sống tân tiến lý tưởng hàng đầu vùng.

Với những đặc tính nổi trội về hạ tầng, tiện ích, giá thành bán dự kiến của Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện căn bản), có sổ hồng lâu dài và cách thức chi trả chia thành nhiều đợt, linh hoạt theo tiến độ xây dựng, song song đấy, ngân hàng trợ giúp 70% tổng trị giá căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất hấp dẫn. Nếu như bạn đang có dự định tìm mua 1 căn hộ cho mình thì nên xem xét lựa chọn Empire City để có được các ưu đãi tốt nhất cũng như được sinh sống trong một môi trường cao cấp, tiện nghi, giao thông thuận lợi, khu dân cư nhân văn – tân tiến, tạo tiền đề tốt nhất cho sự phát triển của con em của bạn về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm đời sống dễ chịu, chan hòa với thiên nhiên.