Khu căn hộ The Avila 2 cuộc sống thành đạt thiết kế thoáng diện tích xanh lớn

Khu căn hộ The Avila 2 cuộc sống thành đạt thiết kế thoáng diện tích xanh lớn

Dịch vụ nội thất ngân hàng làm việc công năng tiện lợi
Khu Đất nền Đồi Hoa Gió Lộc Ngãi đem lại sự an tâm tuyệt đối
Những giá trị đặc trưng có tại dự án The Avila 2

Ban The Avila 2 cuộc sống thành đạt nhiều lợi nhuận thiết kế tuyệt mỹ. Dự án phát triển toàn diện, vị trí đường đường Trương Đình Hội đô thị hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 hiện đại đích thực, khu vực quận Quận 8 thiết kế thoáng. Vị trí The Avila 2 nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Dự án The Avila 2 vẻ đẹp hài hòa, đầu tư bởi Thái Bảo Group diện tích xanh lớn. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.
Khu căn hộ The Avila 2

The Avila Quận 8 thiết kế tuyệt mỹ. Vị trí The Avila 2 nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Dự án The Avila 2 nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
Dự án Lucky Garden phát triển toàn diện. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn. The Avila 2 là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.
Ban The Avila 2 đô thị hiện đại. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
The Avila Quận 8 hiện đại đích thực. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The Avila 2 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Dự án Lucky Garden vẻ đẹp hài hòa. The Avila 2 là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903191286
Tìm hiểu thêm Block B: mặt bằng block B the avila