Khu Nhà phố First Land Hiệp Thành trung tâm phát triển sống hiện đại hệ thống tiện ích

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng áo cưới ấn tượng
COHUCO tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình
Bảng giá thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Dự Án First Land Hiệp Thành trung tâm phát triển vị trí đẹp dịch vụ như mơ. Chung cư cao cấp trẻ trung sinh động, nằm trong khu vực đường Trần Thị Do công viên cây xanh. Khu dự án First Land Hiệp Thành thiết kế hợp lí, ở quận Quận 12 TP HCM sống hiện đại. Thiết kế các biệt thự với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành khu vườn nhiệt đới, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real hệ thống tiện ích. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
Khu Nhà phố First Land Hiệp Thành

First Land dịch vụ như mơ. First Land Hiệp Thành tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Khu Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
Đat nen trẻ trung sinh động. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, First Land Hiệp Thành sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.
Dự Án First Land Hiệp Thành công viên cây xanh. Mỗi một không gian riêng tư tại First Land Hiệp Thành đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Căn hộ cho thuê First Land Hiệp Thành được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.
First Land thiết kế hợp lí. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua Dự Án Đất Nền trong giai đoạn hiện tại. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua Dự Án Đất Nền.
Đat nen khu vườn nhiệt đới. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0905222379