Khu phức hợp Vinhomes Golden River tương lai là dự án cao cấp số 1

Khu phức hợp Vinhomes Golden River tương lai là dự án cao cấp số 1

Vinhomes Golden River chưa bán đã tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng
Không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án Ba Son
Vinhomes Golden River được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi chuyên gia Quốc Tế

Khu phức hợp Vinhomes Golden River trong tương lai là dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại trung tâm TpHCM. Đặc biệt, JLL cho biết nhu cầu mua nhà của người dân trong năm nay vẫn ở mức cao và nhất là xu hướng tăng giá sẽ còn tiếp tục trong suốt cả năm.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Mặt khác, tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn lại đúng 3 cảng biển trong đó Ba Son lại là cảng biển đẹp nhất, thuận tiện nhất! Khu bến thuyền Dự án Vinhomes Golden River, cầu cảng, thảm cỏ lớn, sân picnic sẽ giúp cả gia đình bạn thoải mái hóng gió, trò chuyện trong không khí khoáng đãng, mát mẻ.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Thành Phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một thị trường tiềm năng đối với các nhà đầu tư bất động sản và với riêng tập đoàn Vingroup cũng không ngoại lệ đặc biệt là Căn hộ Vinhomes Golden River.

Lượng bán Căn hộ Vinhomes Golden River phân khúc này cũng tăng 57% so với quý 3/2015 và đạt gần gấp đôi lượng bán trong quý 4/2014. Có thể nói sau khi Tân Cảng được Vingroup mạnh tay đầu tư khu đô thị Vinhomes Central Park thành khu vực sầm uất bậc nhất phố Đông.

 

Click xem Tiện ích dự án Vinhomes Golden River