Khu đô thị Sala mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành

Khu đô thị Sala mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành

Thiết kế văn phòng cao cấp cho công ty
Dự án căn hộ Grand Central sang trọng hiện đại nằm trung tâm
Công ty báo giá xưởng nội thất miễn phí đa dạng

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, khu do thi sala đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình.

Dự án căn hộ khu do thi sala thu thiem khi hoàn thành tổng thể Vinhomes Ba Son về đêm vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cho thue can ho sala sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng khu đô thị Sala.

khu đô thị sala

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Khu đô thị Sala, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, cho thue sala lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Căn hộ khu đô thị Sala cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với khu đô thị Sala – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

Căn hộ Khu đô thị Sala với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Khu đô thị Sala hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ khu đô thị Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Giá bán khu đô thị Sala dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.