Lắp đặt thi công hệ thống bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng

Lắp đặt thi công hệ thống bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng

Có nên mua Ascent Plaza Bình Thạnh?
Sắt thép xây dựng Miền Nam giá rẻ toàn quốc
Danh sách công ty tư vấn trang trí nội thất cao cấp
Trong những năm vừa qua việc mở nhà hàng sử dụng bếp lẩu nướng không khói hiện đang được rất nhiều nhà kinh doanh nghĩ tới, bởi nó mang lại lợi nhuận rất cao cho người đầu tư. Bên cạnh đó chi phí để mở nhà hàng thì không lớn nên việc thu lại lợi nhuận sẽ là điều sớm hay muộn.

Khải Hoàn Quân được hình thành từ đội ngũ chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, hút khói công nghiệp, hút khói bếp

Với sự mọc lên rầm rộ của các nhà hàng nướng, BBQ, lẩu nướng.. sử dụng hệ thống bếp nướng không khói mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc..
Bếp nướng không khói tại bàn
Thấy được nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường hút khói với việc cung cấp, thi công, lắp đặt bếp nướng không khói Hàn Quốc, bếp lẩu nướng..và các linh phụ kiện đi kèm cho các nhà hàng nói riêng và quý khách kinh doanh ẩm thực nói chung.
Để giúp quý khách nắm rõ được sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng quát về sản phẩm, dịch vụ chúng tối chia sẽ với bạn đọc những thông tin hữu ích sau về sản phẩm bếp nướng nướng không khói sử dụng hệ thống hút khói tại bàn.
Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biết giữa bếp lẩu nướng không khói và các loại bếp khác đó chính là công năng đặc biết của bếp. Khi sử dụng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có thể vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi hoàn thành nướng các món ăn.
ban-hut-khoi-tai-ban
Với các loại bếp này sẽ làm cho các chủ nhà hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp.
Đối với khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy thú vị bởi công dụng đặc biệt này, hoặc có thể vừa nướng vừa nấu lẩu mà không cần phải sử dụng hay trãi qua nhiều công đoạn khác.
Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có thể đặt theo yêu cầu.
Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.
hệ thống bếp nướng không khói
Với kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống hút khói sử dụng bếp nướng không khói cho nhà hàng theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và nhất là khu vực Tp.HCM.
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Website: http://thietkethiconghutkhoi.com/