Lợi nhuận nhân đôi khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc

Lợi nhuận nhân đôi khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc

Sơ lược về Palm Garden Keppel Land Quận 2
Những sản phẩm của máy bơm nước matra có cấu tạo ra sao
Thiết kế Laimian City có điểm nhấn gì đặc biệt?

Với mức cam kết lợi nhuận 100 % trong 10 năm, Condotel Sonasea Phú Quốc hiện là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc.

Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với cùng kỳ năm trước. Du lịch Phú Quốc đang tăng trưởng với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Năm 2017, Phú Quốc đặt mục tiêu đón tới 1,8 triệu lượt khách du lịch, trong đó phấn đấu có bước nhảy vọt trong việc thu hút khách quốc tế với tốc độ tăng trưởng 43% và đạt 300.000 khách.

Mới đây, tại buổi thảo luận về dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (gọi tắt là đặc khu), Thủ tướng đã cho ý kiến chỉ đạo cần tạo lập khung thể chế vượt trội, vượt trên các luật hiện hành, đủ sức cạnh tranh với khu vực và thế giới… Đồng thời, chỉnh lý dự thảo Luật theo hướng tăng thời hạn được giao đất, sử dụng đất, cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại các dự án đầu tư xây dựng nhà đến 99 năm. Những cơ chế đặc biệt đó thực sự sẽ tạo ra đột phá cho Phú Quốc phát triển.

Bên cạnh tài nguyên thiên nhiên giàu có, sức hút của Phú Quốc sẽ tăng mạnh khi một loạt công trình vui chơi giải trí quy mô lớn đi vào hoạt động.

>> Thông tin mới: Condotel Nha Trang – Chọn mặt gửi vàng

Condotel Sonasea Phú Quốc

 Những siêu dự án nghỉ dưỡng, những tổ hợp giải trí quy mô lớn, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, casino đầu tiên có khả năng thí điểm cho người Việt vào chơi… đang hình thành ở Bắc và Nam đảo.

Đặc biệt, các đường bay quốc tế sẽ được các hãng hàng không, hãng lữ hành lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới kết nối đến Phú Quốc từ tháng 9/2017 như: TUI Nordic (Thụy Điển), Thomson (UK), Alpitour World (kết nối đường bay thẳng từ Rome – Ý), Asiana và Korean Air (Hàn Quốc), Bankok Airways (Thái Lan), Đài Loan, Nhật Bản, 18 chuyến/tuần từ Quảng Châu (Trung Quốc). Những chuyến bay này sẽ mang lại lợi ích kép trong đó du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể đến và đi từ Phú Quốc một cách dễ dàng.

 Ở trung tâm Phú Quốc khu vực Bãi Trường, CEO Group đã mở ra cơ hội đầu tư lợi nhuận hấp dẫn cho các cá nhân khi cho xây dựng dự án nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sonasea Phú Quốc. Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc không những làm thay đổi diện mạo của Phú Quốc, mà còn đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm, tạo thành “thỏi nam châm” thu hút và níu chân khách du lịch.

Nhưng quan trọng không kém, khi đầu tư vào Condotel Phú Quốc nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai, do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được khai thác hiệu quả.