Lựa chọn hoàn hảo đúng đắn dự án VinCity New Saigon

Lựa chọn hoàn hảo đúng đắn dự án VinCity New Saigon

Dịch vụ Công ty cung cấp đá bóc đẳng cấp
The Vista An Phú cảm nhận sự thư thái với không gian sống yên bình
Mẫu Thiết kế không gian phòng Yoga, thể dục dịch vụ đa dạng

Dự án VinCity New Saigon quận 9 tọa lạc tại một vị trí cực kì đắc địa tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9 thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ trong khu vực từ dự án VinCity New Saigon có thể kết nối nhanh đến quận 2, quận 1, quận Bình Thạnh.

vincity new saigon

Lựa chọn hoàn hảo đúng đắn dự án VinCity New Saigon

Để phân tích tiềm năng đầu tư ở du an VinCity New Saigon, trước hết ta xem xét về nhu cầu ở thực tế trong phân khúc này. Theo tin tức từ những cơ quan có thẩm quyền và các báo cáo uy tín, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Nơi sinh sống mới bởi lượng người nhập cư về đây tăng đều qua hằng năm và tầng lớp trung lưu tăng thêm lớn. Với thu nhập tăng, đòi hỏi có 1 điểm định cư với chất lượng tốt, mức giá thích hợp đang là nguồn cầu khá lớn trong lúc nguồn cung nhà ở của thành phố chưa phục vụ đủ cho phân khúc này trong khi phân khúc sang trọng đang dư thừa. Như thế đòi hỏi cần chỗ ở thực rất lớn trong lúc cung chưa đủ.

Căn hộ Vincity New Saigon quận 9 ra đời đúng giai đoạn nhu cầu về nhà ở giá rẻ đang bùng nổ sẽ là điều kiện đầu tư tối ưu nhất của năm 2017. Chắc rằng với những nhà đầu tư bất động sản chuyên môn, cơ hội này không thể bỏ qua. Với yêu cầu thực tế của thị trường, vấn đề đầu tư ở công trình VinCity New Saigon sẽ không lo lắng vấn đề thanh khoản hay thiếu hụt người thuê sau này, vì nhu cầu đang cực lớn trong khi số căn hộ của dự án chỉ tầm 35000 căn.

Nhà đầu tư ngắn hạn có khả năng đầu tư lướt sóng những căn hộ trong dự án VinCity New Saigon dự án VinHomes duannhavinhome.com để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng yếu nhất là chọn đúng giai đoạn vô và ra, nhà đầu tư lướt sóng cần đặt mua sớm ngay trước khi mở bán từng tòa tháp, từ đó có lợi thế đầu tư khi lựa chọn được căn đẹp với giá cả đợt 1 luôn luôn tốt nhất.

Nên lựa chọn căn hộ nào để đầu tư VinCity New Saigon

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn lựa những căn hộ có tầm nhìn thoáng, đẹp để nắm giữ lâu dài. Sau khi công trình bàn giao, những căn hộ có view tốt sẽ dễ cho mướn và cho thuê được giá hơn, song song đấy trị giá căn hộ sẽ gia tăng tốt hơn so với những căn khác.

Nhà đầu tư nên tận dụng những chương trình thanh toán hấp dẫn của nhà đầu tư, những chương trình vay hấp dẫn của ngân hàng để tối đa hóa hiệu quả đầu tư, hạn chế rủi ro trong vấn đề sử dụng vốn tự có.

Hiện nay chủ đầu tư đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa công trình VinCity New Saigon ra thị trường quận 9. Nhà mẫu của dự án bất động sản VinCity New Saigon hiện đang được xây dựng và đặt ở trung tâm mua sắm Vincom Thảo Điền, quận 2.