Lý do nên sở hữu căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2

Đôi nét về các công trình thuộc Marina Phú Quốc
Cung cấp và báo giá gạch giả gỗ đep hàng đầu
Đơn giá thiết kế và thi công nội thất showroom ô tô hợp lý

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống đã đi vào hoạt động với các tiện ích tối ưu. Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Đông Tp.Hồ Chí Minh đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 – dự án bất động sản “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là , và căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án bất động sản vượt bậc nhất thị trường.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus chi tiết hợp lý

Nhắc đến canhoromebydiamondlotusquan2.com là nhắc đến một siêu dự án bất động sản sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa với các mặt tiền đường lớn của Tp.Hồ Chí Minh gồm đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, đồng thời đối diện siêu thị 24h . Đáp ứng đầy đủ cả 3 nhân tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án bất động sản nhận được sự theo dõi của đông đảo quý khách hàng trong công cuộc chọn mua nhà ở cho cuộc sống an cư. Theo đó, từ dự án Rome By Diamond Lotus , quý cư dân hoàn toàn có những ưu điểm về đi lại đi lại khi hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, thuận lợi tới các trung tâm mua sắm lớn nhất.

Một trong những lý do khiến nhiều quý khách hàng yêu thích và quyết định tòa Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là nơi định cư xuất sắc đó chính là nhân tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị. Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư canhoromebydiamondlotusquan2.com đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ chung cưtại dự án.

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đẳng cấp sống

Không những thế, thiết kế dự án Rome By Diamond Lotus cũng được phân tích cao với chiều cao 22 tầng và mật độ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích phong phú từ 50m2 đến 143m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất thích hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Phải khẳng định đây là điểm hay lớn cho căn hộ Rome By Diamond Lotus quận 2 bởi nhìn xa trong tương lai, dự án bất động sản cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án bất động sản cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió môi trường xung quanh đồng thời đem đến cảm giác thân thiện với môi trường, đem đến sự an lành cho gia chủ và gia đình. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi và giải thích quý khách hàng tối đa.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus